Mật khẩu mới đăng nhập bao gồm cả chữ và số, và khác mật khẩu đăng nhập.
Nếu lần đầu đặt mật khẩu thì để trống mật khẩu cũ.

Mật khẩu mới đăng nhập bao gồm cả chữ và số, và khác mật khẩu đăng nhập.
Nếu lần đầu đặt mật khẩu thì để trống mật khẩu cũ.

Bạn hãy gửi mã giao dịch cho người chuyển Gcash.
Mỗi mã giao dịch chỉ được dùng trong một lần giao dịch chuyển Gcash.Rank Tài khoản Số tiền
Đang tải

Xuất thẻ GCash mất phí 1%. Nhận về 100% giá trị thẻ GCash

Nạp qua hình thức thẻ điện thoại, số Gcash nhận được bằng 100% mệnh giá thẻ.

Nạp qua hình thức thẻ GCash, số Gcash nhận được bằng 100% mệnh giá thẻ

ID Người gửi Thông báo Ngày giờ
   

  PES 2018: Thấy gì từ trailer đầu tiên?

  Các thông tin về PES 2018 đang là tâm điểm nóng nhất của làng PES tuần qua, đặc biệt là sau khi Konami "nhá hàng" phiên bản này với qua teaser trailer. Ngày hôm nay, hãy cùng chúng tôi phân tích những điểm đáng chú ý nhất trong trailer đầu tiên của phiên bản kế nhiệm.

  Trailer lấy chủ đạo với trận thắng 6-1 khó tin của Barcelona trước PSG trong khuôn khổ vòng 1/8 UEFA Champions League. Về tổng thể, không lấy làm lạ gì khi câu lạc bộ xứ Catalan năm nay vẫn sẽ có bản quyền trong game bởi Konami vẫn đang là 1 trong những đối tác cấp cao của đội chủ sân Nou Camp. Tiếp đà năm ngoái, UEFA Champions League và UEFA Europa League tiếp tục độc quyền trên PES. Hai giải đấu cấp cao nhất của Pháp là Ligue 1 và Ligue 2 sẽ xuất hiện giống với đầy đủ hình ảnh bản quyền như mọi năm. 

  Hãy cùng đi sâu vào chi tiết, trong khoảng 10 giây đầu tiên, đường hầm của sân vận động Nou Camp hiện ra với những chi tiết đồ họa mà chúng ta rõ ràng khó phân biệt được ranh giới giữa game và đời thực. 

  Đố các bạn biết đâu là hình ảnh thật và đâu là hình ảnh in-game?

  Sau đó, đập vào mắt người xem là hình ảnh tuyệt đẹp của PES 2018, không ngoai khi nói rằng đây có thể sẽ là phiên bản Pro Evolution Soccer hoàn mỹ nhất mà Konami từng sản xuất từ trước tới nay. Có thể đó chính là lý do tại sao đội ngũ sản xuất PES đã nói rằng "Đây là phiên bản PES hay nhất mà họ từng làm trong vòng 10 năm trở lại đây".

  Đồ họa là yếu tố thay đổi rõ rệt nhất. Mặt cỏ (turf) - thứ mà người chơi chê bai trong PES 2017 giờ đây đã cải tiến hơn rất nhiều

  So sánh với ngoài đời thực

  Nhà sản xuất Nhật Bản nói rằng, năm nay, với cơ chế mới, các cầu thủ được mô phỏng chuyển động trong một môi trường thực tế có tính cân bằng, cho phép việc hoàn thành lại hệ thống chuyển động, bắt đầu với những chuyển động cốt lõi như đi bộ, xoay người và cử chỉ trên cơ thể. Điều đó đã được thể hiện qua trailer rất rõ ràng.

  Động tác đỡ bóng với Real Touch+ cùng hệ thống bắt chuyển động ghi lại chính xác tới 90% hình ảnh Sergi Roberto ngoài đời thực

  Hay Lionel Messi

  Dáng sút không thể lẫn vào đâu của Neymar

  Hệ thống vật lý của dòng PES luôn bị chê trách khá nhiều, mặc dù trong vài năm gần đây, Konami đã có chút thay đổi. Tuy nhiên, nếu người xem nhanh mắt, có thể bắt được lại khoảnh khắc đánh đầu của Suarez. Trái bóng dường như đã bị méo bởi tác động lớn từ đầu của chàng tiền đạo Uruguay?

  Tương tác vật lý khá tốt

  Các cải tiến đồ họa từ chi tiêt nhỏ như bàn tay của cầu thủ hay khán giả khiến các Pesser chỉ muốn thốt lên rằng "Quá đẹp".

  Mặc dù là chi tiết nhỏ nhưng bàn tay cũng được chăm chút một cách tỉ mỉ

  Cầu thủ thứ 12 trên sân "tiến hóa" thêm 1 cấp mới từ PES 2017 lên PES 2018

  PES luôn ăn đứt các dòng game bóng đá khác bởi biểu cảm thần thái trên khuôn mặt, giúp cho hình ảnh cầu thủ trên sân mang phần người hơn. PES 2017 đã tốt, PES 2018 lại còn tốt hơn.

  Ter Stegen với đường gân nổi lên khi đang căng mặt

  Hay Pique lập "hat-trick": nheo mắt + nhăn mặt + cắn môi với pha cản phá đầu của mình

  "Ảnh của cầu thủ được quét từ các đội bóng đối tác sẽ đem đến những bộ hình săm toàn thân trong game" và Konami đã không chém gió.

  Suarez từ những hình săm lớn ở cánh tay tới hình săm rất nhỏ ở ngón tay

  Trên đây là những phân tích mà PESTV có được qua teaser của PES 2018. Như slogan của game "Where Legends Are Made" (Nơi huyền thoại bắt đầu). phiên bản kế nhiệm năm nay chắc chắn sẽ là bản nâng cấp quan trọng nhất từ trước tới nay. Các bạn hãy theo dõi và cập nhật những thông tin mới nhất về PES 2018 trên pes.tv để cùng làm nên huyền thoại mới cùng Konami nhé.

  Ola