Mật khẩu mới đăng nhập bao gồm cả chữ và số, và khác mật khẩu đăng nhập.
Nếu lần đầu đặt mật khẩu thì để trống mật khẩu cũ.

Mật khẩu mới đăng nhập bao gồm cả chữ và số, và khác mật khẩu đăng nhập.
Nếu lần đầu đặt mật khẩu thì để trống mật khẩu cũ.

Bạn hãy gửi mã giao dịch cho người chuyển Gcash.
Mỗi mã giao dịch chỉ được dùng trong một lần giao dịch chuyển Gcash.Rank Tài khoản Số tiền
Đang tải

Xuất thẻ GCash mất phí 1%. Nhận về 100% giá trị thẻ GCash

Nạp qua hình thức thẻ điện thoại, số Gcash nhận được bằng 100% mệnh giá thẻ.

Nạp qua hình thức thẻ GCash, số Gcash nhận được bằng 100% mệnh giá thẻ

ID Người gửi Thông báo Ngày giờ
   

  PES 2018 World Tour đặt chân tới Chile, tung trailer và loạt thông tin mới

  PES 2018 World Tour đã đặt chân tới Chile.

  Sau khi đem PES 2018 tới khán giả Nam Mỹ, mờ màn là Argentina thì đêm qua, Konami đã cho khán giả Chile chiêm ngưỡng phiên bản tiếp theo của dòng game PES. Giống như xứ sở Tango, tại thủ đô Santiago của Chile, nhà sản xuất đã đem tới trailer mới dành riêng cho thị trường này cùng loạt thông tin mới.

  Trailer PES 2018 World Tour - Chile

  Giống như PES 2017, chúng ta lại tiếp tục được thấy 16 câu lạc bộ Chile trong PES 2018 với bản quyền đầy đủ. Đặc biệt hơn, Colo-Colo, 1 trong những đội bóng mạnh và giàu thành tích nhất Chile sẽ là đội bóng độc quyền trong phiên bản tới đây của Konami.

  Ngoài ra, trong buổi giới thiệu này, 5 tuyển thủ Chile được công bố face mới là: Jorge Valdivia, Alexis Sanchez, Eduardo Vargas, J.Gomes và F.Orellana.

  Cùng với đó, nhà sản xuất còn chiều lòng fan Chile bằng việc đưa huyền thoại bóng đá nước này, Iván Zamorano trở thành 1 trong những myClub Legend. Zamonaro từng chơi cho một số câu lạc bộ ở Tây Ban Nha như Sevilla hay Real Madrid và thành công nhất là ở câu lạc bộ Inter Milan của Ý. Ivan vô địch La liga mùa bóng 94-95 và cũng là vua phá lưới của giải ở mùa bóng này. Ông cũng từng đoạt cúp UEFA với Inter Milan. Ông là thành viên của đội tuyển Chile tham dự giải vô địch bóng đá thế giới 1998 được tổ chức ở Pháp. Năm 2004, ông được bầu chọn vào danh sách 125 cầu thủ vĩ đại còn sống của bóng đá thế giới nhân dịp kỷ niệm 100 năm thành lập FIFA.

  Tập trung vào thị trường Nam Mỹ, PES 2018 World Tour sẽ tiếp tục đặt dấu chân của mình tại Brazil (7/8), Mexico (10/8), Colombia (14/8), Peru (15/8) và kết thúc tại Ecuador (17/8). Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật những tin tức mới nhất về PES 2018 trên pes.tv.

  Ola