PES SEA Online 2018: Thái Lan, hãy nhìn Singapore mà cẩn trọng!

Màn trình diễn hủy diệt của 4 game thủ trẻ Việt Nam chắc chắn khiến đối thủ Thái Lan phải dè chừng trong cuộc chạm trán vào ngày thứ Bảy tuần này 24/3.

Có lẽ, những người mơ mộng nhất cũng chẳng dám nghĩ rằng Việt Nam lại có thể đánh bại Singapore một cách thuyết phục như vậy. Rất rất nhiều bàn thắng được 4 game thủ trẻ của chúng ta ghi vào lưới đội bạn.

Mạnh Đạt, Hoàng Đức Anh tiếp tục thể hiện phong độ hết sức ấn tượng với những chiến thắng vô cùng cách biệt. Trong khi đó, những Ngọc Huy và nhất là Minh Quân đã tìm lại được sự tự tin khi có những chiến thắng đầu tay.

Highlight toàn bộ cuộc đụng độ giữa Việt Nam - Singapore

Những bàn thắng, một thế trận áp đảo và quan trọng nhất là tâm lý ngày càng cao là những gì 4 chàng sinh viên thu hoạch được sau cuộc đối đầu với Singapore. Đó là hành trang trước cuộc đối đầu kinh điển với Thái Lan vào ngày mai.

Cũng giống như bóng chân thì trong bóng tay, Thái Lan vẫn luôn là đối thủ không đội trời chung với Việt Nam. Vì vậy, áp lực của 4 game thủ trẻ chắc hẳn là không nhỏ, nhất là khi hàng ngàn người theo dõi trực tiếp các em qua màn ảnh nhỏ.

4 game thủ trẻ Việt Nam đều giành chiến thắng trước Singapore

Đối với Thái Lan, họ đã theo dõi Việt Nam từ khi giải đấu bắt đầu diễn ra. Một kết quả hòa trước Indonesia và cuộc hủy diệt Singapore rõ ràng khiến những game thủ tới từ xứ sở chùa Vàng phải hết sức dè chừng.

Dẫu sao, với những cái tên trẻ lần đầu bơi ra biển lớn, chúng ta hãy cứ tạm nhận mình đứng dưới một chút. Nhưng Thái Lan, Hãy nhìn Singapore mà cẩn trọng!