Mật khẩu mới đăng nhập bao gồm cả chữ và số, và khác mật khẩu đăng nhập.
Nếu lần đầu đặt mật khẩu thì để trống mật khẩu cũ.

Mật khẩu mới đăng nhập bao gồm cả chữ và số, và khác mật khẩu đăng nhập.
Nếu lần đầu đặt mật khẩu thì để trống mật khẩu cũ.

Bạn hãy gửi mã giao dịch cho người chuyển Gcash.
Mỗi mã giao dịch chỉ được dùng trong một lần giao dịch chuyển Gcash.Rank Tài khoản Số tiền
Đang tải

Xuất thẻ GCash mất phí 1%. Nhận về 100% giá trị thẻ GCash

Nạp qua hình thức thẻ điện thoại, số Gcash nhận được bằng 100% mệnh giá thẻ.

Nạp qua hình thức thẻ GCash, số Gcash nhận được bằng 100% mệnh giá thẻ

ID Người gửi Thông báo Ngày giờ
   

  PES Siêu Cúp Tứ Hùng: [AOA] Hoàng Yolo và ngưỡng cửa thiên đường còn cách 2 bước chân

  Chưa bao giờ [AOA] Hoàng Yolo lại thi đấu tốt đến vậy, và cũng chưa bao giờ ngưỡng cửa để anh trở thành “ông Hoàng” làng PES Việt lại gần đến thế.

  Trong mùa bóng PES 2016, có thể chung quy lại 3 sự kiện lớn. 1 là chức vô địch PES SEA Champions League của [MYM] Duy Mập tại Hà Nội, 2 là sự hình thành của một thế lực mới mang tên GameTV và cuối cùng là sự xuất hiện vô cùng bất ngờ của [AOA] Hoàng Yolo.

  Bất ngờ xuất hiện tại PES League Hà Nội…, [AOA] Hoàng Yolo khi ấy chỉ là một game thủ vô danh với lối chơi vũ bão cứ băng băng về đích và đụng độ [ST] Quang Barca ở trận chung kết. Dù để thua trận đấu cuối cùng trước người đàn anh nhưng rõ ràng điều NHM quan tâm không phải là hình ảnh vô địch “nhẵn mặt” của Leader bên phía Street mà mọi hướng nhìn đều tập trung vào [AOA] Hoàng Yolo.

  [AOA] Hoàng Yolo chỉ chịu thua trước [ST] Quang Barca ở trận chung kết trong lần đầu tiên tham gia 1 giải đấu PES

  Bỏ qua rất nhiều lời mời hấp dẫn, [AOA] Hoàng Yolo quyết định gắn thêm tên của mình 3 chữ cái AOA vào đằng trước. Sự lựa chọn này thực chất rất dễ hiểu, bởi khi ấy nếu [AOA} Hoàng Yolo gia nhập Street Team, cuộc chơi đơn giản chỉ còn là của “Bầy Quỷ”.

  Và cũng bởi vì ở [AOA] Hoàng Yolo luôn ánh lên khao khát trở thành số 1. Đó là nguyên nhân lớn nhất để chàng trai trẻ này chọn cách đối đầu với những [ST] Quân Bi hay [ST] Quang Barca. Chức vô địch Bóng Đá Fan Cup 2016 có lẽ là dấu ấn đáng nhớ nhất của anh trong mùa bóng đầu tiên chơi chuyên nghiệp.

  Chức vô địch Bóng Đá Fan Cup 2016 của [AOA] Hoàng Yolo

  Sang tới PES 2017, anh loay hoay giữa Barca và Real – giữa Basic và Advanced để rồi lạc lối trong tất cả mớ hỗn độn mà mình tạo ra. Người ta không còn thường xuyên nhìn thấy [AOA] Hoàng Yolo ngoại trừ một vài giải đấu cho tới khi…chiếc băng đội trưởng thuộc về tay anh.

  Leader [AOA] Hoàng Yolo trở lại mạnh mẽ với 2 kèo đấu thắng [ST] Quang Barca và đỉnh cao là chiến thắng ở kèo 2v2 với bộ đôi ST được đánh giá là “Độc cô cầu bại” Quang Barca – Quân Bi.

  Hiếm ai có thể thắng [ST] Quân Bi tới 9-2 trong một trận đấu còn chưa kết thúc hết 90 phút. Những cú sút tên lửa lên full lực mãn nhãn người xem, tân Leader của AOA rất biết chiều lòng NHM và anh cũng tăng lượng fan đáng kể.

  Trận thắng hủy diệt của [AOA] Hoàng Yolo trước [ST] Quân Bi với tỉ số 9-0

  Nốt nhạc buồn duy nhất trong quãng thời gian thăng hoa của [AOA] Hoàng Yolo chỉ là trận thua 2v2 trước cặp đôi tới từ GameTV là khắc tinh [GTV] Darkvegas và [GTV] Hot. Nhưng ngay sau đó anh xuất sắc giành chức vô địch PES VN Ranking.

  [AOA] Hoàng Yolo đang rất gần ngưỡng cửa mà anh khao khát bấy lâu - đó là kẻ thống trị. Chỉ còn 2 bước chân vượt qua [ST] Quân Bi và [GTV] Darkvegas trong các kèo solo, ngôi vị số 1 sẽ thuộc về anh.

  Và rõ ràng chức vô địch PES Siêu Cúp Tứ Hùng đêm nay sẽ tạo tiền đề cực tốt để [AOA] Hoàng Yolo bước thêm 2 bước chân nữa mở toang cánh cửa thiên đường!

  PES Siêu Cup Tứ Hùng 2017 nằm trong sự kiện Big Offline Siêu Cup Châu Âu sẽ bắt đầu từ lúc 18h00 ngày 8/8 tại Sân bóng Đại học Y - Số 1 Tôn Thất Tùng Hà Nội. Vé tham gia sự kiện sẽ được phát liên tục tại Sân bóng Đại học Y từ 18h00 ngày 8/8 đến 01h45 ngày 9/8/2017. Các trận đấu cũng sẽ được phát sóng trực tiếp trên PESTV. 

  --- 

  Đơn vị tổ chức: 70S Coffee - 69 Trần Đại Nghĩa HBT Hà Nội và PESTV

  QM