Mật khẩu mới đăng nhập bao gồm cả chữ và số, và khác mật khẩu đăng nhập.
Nếu lần đầu đặt mật khẩu thì để trống mật khẩu cũ.

Mật khẩu mới đăng nhập bao gồm cả chữ và số, và khác mật khẩu đăng nhập.
Nếu lần đầu đặt mật khẩu thì để trống mật khẩu cũ.

Bạn hãy gửi mã giao dịch cho người chuyển Gcash.
Mỗi mã giao dịch chỉ được dùng trong một lần giao dịch chuyển Gcash.Rank Tài khoản Số tiền
Đang tải

Xuất thẻ GCash mất phí 1%. Nhận về 100% giá trị thẻ GCash

Nạp qua hình thức thẻ điện thoại, số Gcash nhận được bằng 100% mệnh giá thẻ.

Nạp qua hình thức thẻ GCash, số Gcash nhận được bằng 100% mệnh giá thẻ

ID Người gửi Thông báo Ngày giờ
   

  PES Siêu Cúp Tứ Hùng: [GTV] Darkvegas – Gã độc hành tay trắng

  Khiến cả làng PES Hà Nội kiêng nể nhưng với những ai chỉ theo dõi PES trên màn ảnh nhỏ, người ta không đánh giá cao game thủ sinh năm 1990 này vì anh luôn là người trắng tay với những danh hiệu.

  [GTV] Darkvegas hay còn gọi với cái tên thân mật Tùng núi là một game thủ không còn trẻ tuổi nhưng nếu tính thời gian gia nhập làng PES Việt chắc chỉ được 8 tháng - đó là mốc thời gian quá ngắn để người chơi có thể làm được 1 điều gì đó. Dẫu vậy, với [GTV] Darkvegas anh chỉ cần một nửa quãng thời gian ấy để anh ghi dấu ấn cho riêng mình.

  Chắc hẳn nhiều người phải ngạc nhiên và đặt câu hỏi tại sao một game thủ còn không biết hết các chức năng của tay cầm mà sau 4 tháng lại trở thành một trong những game thủ hàng đầu Việt Nam?

  Đó đương nhiên là tư chất và ngộ giác hơn người của [GTV] Darkvegas. Nếu học được 1 kỹ năng mới anh sẵn sàng ngồi training hàng giờ liên tục. Đó là lý do khiến Tùng học advance thuộc dạng chậm nhất team GameTV nhưng lại sở hữu kỹ năng sút tốt nhất.

  Sau cùng, tất cả phải nể sợ [GTV] Darkvegas ở sự liều lĩnh. Chàng trai sinh năm 1990 này chơi tất, đá tất với mọi đối thủ, bất kể ai thách đấu kèo thế nào anh cũng đá. Có ai dám đi gạ [ST] Quang Barca hay [ST] Quân bi đá? Đó là [GTV] Darkvegas, anh ngập chìm trong đống hành rồi tự đúc kết cho mình những kinh nghiệm và trả thù 2 game thủ hàng đầu tới từ Street.

  Nếu bạn hỏi tôi ai là người thắng được [ST] Quang Barca và [ST] Quân bi hay [AOA] Hoàng Yolo nhiều nhất? câu trả lời chính là [GTV] Darkvegas. Dẫu vậy, những kèo đấu này gần như không quay phát, bởi vậy tiếng tăm của anh cũng chỉ cộng đồng PES chuyên nghiệp biết tới.

  Anh được so sánh vui với hiệp sĩ "diệt quỷ" Van Helsing (theo PES Group Vũng Tàu) sau khi giành chiến thắng trước ông lớn [ST] Quang Barca

  Ở Tùng Núi là lối chơi phóng khoáng, nhanh và ào ạt tấn công đến ngộp thở, cộng với những cú sút advanced vô tiền khoáng hậu, [GTV] Darkvegas thực sự là cái tên xứng đáng đặt lên bàn cân xem anh và [AOA] Hoàng Yolo ai là người sút tốt hơn?

  Dẫu vậy, cũng chính lối đá tấn công như vũ bão mà không lo cho hàng thủ khiến đội hình của anh luôn thiếu đi sự an toàn. Đó chính là nguyên nhân [GTV] Darkvegas lần lượt lỗi hẹn với chức vô địch các giải đấu.

  Anh có thể thắng đối thủ 4-0 ở hiệp 1 và chủ quan thua ngược ở những phút cuối. Đó là tính cách mà dù rất cố gắng [GTV] Darkvegas vẫn chưa sửa triệt để được.

  [GTV] Darkvegas 6-4 [ST] Quang Barca

  Trong cả mùa PES 2017 rực rỡ của mình, [GTV] Darkvegas chỉ kịp ghi cho mình dấu ấn với chức vô địch Sony Center tại Times City. Từng đó là quá ít với những người yêu mến chàng trai này.

  Trong cuộc chiến PES Siêu Cúp Tứ Hùng đêm nay, trước hàng ngàn khán giả rõ ràng [GTV] Darkvegas cần bắt đầu làm quen với sự chắc chắn và đăng quang giải đấu này là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực không biết mệt mỏi của đại diện tới từ GameTV.

  PES Siêu Cup Tứ Hùng 2017 nằm trong sự kiện Big Offline Siêu Cup Châu Âu sẽ bắt đầu từ lúc 18h00 ngày 8/8 tại Sân bóng Đại học Y - Số 1 Tôn Thất Tùng Hà Nội. Vé tham gia sự kiện sẽ được phát liên tục tại Sân bóng Đại học Y từ 18h00 ngày 8/8 đến 01h45 ngày 9/8/2017. Các trận đấu cũng sẽ được phát sóng trực tiếp trên PESTV. 

  --- 

  Đơn vị tổ chức: 70S Coffee - 69 Trần Đại Nghĩa HBT Hà Nội và PESTV

  QM