Mật khẩu mới đăng nhập bao gồm cả chữ và số, và khác mật khẩu đăng nhập.
Nếu lần đầu đặt mật khẩu thì để trống mật khẩu cũ.

Mật khẩu mới đăng nhập bao gồm cả chữ và số, và khác mật khẩu đăng nhập.
Nếu lần đầu đặt mật khẩu thì để trống mật khẩu cũ.

Bạn hãy gửi mã giao dịch cho người chuyển Gcash.
Mỗi mã giao dịch chỉ được dùng trong một lần giao dịch chuyển Gcash.Rank Tài khoản Số tiền
Đang tải

Xuất thẻ GCash mất phí 1%. Nhận về 100% giá trị thẻ GCash

Nạp qua hình thức thẻ điện thoại, số Gcash nhận được bằng 100% mệnh giá thẻ.

Nạp qua hình thức thẻ GCash, số Gcash nhận được bằng 100% mệnh giá thẻ

ID Người gửi Thông báo Ngày giờ
   

  PES Siêu Cúp Tứ Hùng: [MYM] Tâm Figo – In hằn dấu chân vị thủ lĩnh

  Luôn xuất hiện tại Hà Nội để tham dự những giải đấu lớn nhỏ của PESTV, hiếm có 1 game thủ nào lại dành tình yêu và sự nhiệt huyết cho PES như vị thủ lĩnh [MYM] Tâm Figo.

  Nếu như nói tại Việt Nam ai là người đá PES tốt nhất chắc hẳn sẽ tạo nên sự tranh cãi dài đến bất tận. Nhưng nếu nói ai dành tình yêu cho PES nhiều nhất hẳn cái tên [MYM] Tâm Figo sẽ được lựa chọn.

  Hiếm có game thủ Sài Gòn nào mà thi đấu ở Hà Nội nhiều như [MYM] Tâm Figo

  Không có một ai tham dự nhiều giải đấu hơn game thủ sinh năm 1986 này, ít nhất là trong mùa PES 2017. Các giải đấu từ Tp Hồ Chí Minh cho tới Hà Nội rồi Indonesia và Thái Lan, đâu đâu cũng ghi dấu chân của game thủ này.

  Ở [MYM] Tâm Figo là sự thật thà, nhiệt huyết và chậm rãi hệt với lối chơi anh. Lối đá của [MYM] Tâm Figo luôn là những đường chuyền ngắn, rất ngắn kết hợp khả năng cầm bóng cực tốt của mình.

  Chậm rãi, từ tốn kể cả bị thua trước, [MYM] Tâm Figo thường rất ít khi sử dụng những pha bóng dài. Nói vậy có lẽ chưa đủ, “Hãy trao cho anh ấy một chiếc tay không có nút O, anh ấy vẫn có thắng bạn”. Figo gần như không tạt cánh khi công, không xoạc khi thủ, vậy thì nút O đúng là hơi thừa với anh thật!

  Chức vô địch Chung kết quốc gia - PES Vietnam Championship 2017

  Khi bạn mải mê đuổi theo trái bóng, bạn sẽ nản chí và nhận lại 1 đường chọc khe chí mạng. Kết hợp với khả năng sút advance hàng đầu, bạn không có cơ hội cản phá và bạn nản lòng rồi buông xuôi. Đó là tình cảnh mà rất nhiều đối thủ phải hứng chịu trước quý ông Sumo của làng PES Việt Nam.

  Luôn có mặt trước cả tuần tại Hà Nội để chuẩn bị cho các giải đấu. Luyện tập và thi đấu rất nhiều với các game thủ hàng đầu của GameTV cũng như Street và có thành tích không tồi. Nhưng cứ đến khi vào giải [MYM] Tâm Figo lại không có được kết quả như ý.

  [MYM] Tâm Figo vs [OS] Linh Balo - Chung kết PES Vietnam Championship 2017

  Dẫu sao, chức vô địch PES Việt Nam Championship 2017, giải đấu có quy mô cả nước đã ghi nhận những nỗ lực không biết mệt mỏi của anh. Giành chức vô địch toàn Việt Nam và nâng cao chiếc cúp vô địch tại chính thủ đô Hà Nội là sự ghi nhận cho vị thủ lĩnh của làng PES Việt.

  Và sẽ là một cái kết hoàn hảo cho [MYM] Tâm Figo nếu anh đăng quang tại PES Siêu Cúp Tứ Hùng để khép lại một mùa giải PES 2017 với nhiều kỷ niệm đáng nhớ trên mảnh đất Thủ đô!

  PES Siêu Cup Tứ Hùng 2017 nằm trong sự kiện Big Offline Siêu Cup Châu Âu sẽ bắt đầu từ lúc 18h00 ngày 8/8 tại Sân bóng Đại học Y - Số 1 Tôn Thất Tùng Hà Nội. Vé tham gia sự kiện sẽ được phát liên tục tại Sân bóng Đại học Y từ 18h00 ngày 8/8 đến 01h45 ngày 9/8/2017. Các trận đấu cũng sẽ được phát sóng trực tiếp trên PESTV.

  ---

  Đơn vị tổ chức: 70S Coffee - 69 Trần Đại Nghĩa HBT Hà Nội và PESTV

  QM