PES Siêu Cúp Tứ Hùng: [ST] Quang Barca – Khi huyền thoại độc bước

Không phải [ST] Quân Bi, [ST] Quang Barca sẽ là người đại diện cho Street Team tham dự giải đấu đặc biệt vào tối ngày 8/8.

Đêm ngày 8/8 tại Sân bóng Đại học Y – Số 1 Tôn Thất Tùng Hà Nội sẽ diễn ra buổi Big Offline trận tranh Siêu Cúp Châu Âu mở màn mùa giải 2017/18 giữa 2 ông lớn Real Madrid và Man Utd.

Hấp dẫn là điều đương nhiên giữa 2 thế lực của bóng đá châu Âu. Tuy nhiên, trận chiến tuyện vời không kém giữa 4 game thủ PES hàng đầu Việt Nam càng không thể bỏ lỡ.

[MYM]Tâm Figo đại diện cho team Meet Your Master tới từ Sài Gòn, [GTV] Darkvegas tới từ GameTV, [AOA] Hoàng Yolo cầm cờ đầu team All Out Attack và huyền thoại [ST] Quang Barca cầm đầu “Những chú Quỷ” Street. 4 cái tên với 4 tầm vóc đã được khẳng định suốt thời gian qua, mỗi người có 1 thế mạnh nhưng không thể phủ nhận [ST] Quang Barca là cái tên đang nắm giữ cho mình những lợi thế riêng.

Trong khi người người, nhà nhà ám ảnh với cụm từ Advanced Shot, trong khi những cú sút tên lửa Tomahawk của [AOA] Hoàng Yolo, [GTV] Darkvegas hay [MYM] Tâm Figo đang làm mưa làm gió thì [ST] Quang Barca như kẻ độc bước với phong cách sút Basic quen thuộc.

Tháng 7 có lẽ là thời điểm đáng quên với huyền thoại đương đại của làng PES Việt, anh 2 lần để thua [AOA] Hoàng Yolo, một lần bị [GTV] Darkvegas hạ gục nhưng đó chưa phải là tất cả!

Sát cánh với [ST] Kiên Trần trong kèo 2-2 với [GTV] Darkvegas và [GTV] Min.Ha, 2 “chiến thần” của Street tưởng như đã giành chiến thắng khi liên tục dẫn trước nhưng cuối cùng để thua tiếc nuối với tỷ số 5-6. Đỉnh điểm của sự thất vọng có lẽ là việc anh cặp với [ST] Quân Bi nhưng vẫn để thua tâm phục khẩu phục trước cặp đôi tới từ AOA, Hoàng Yolo - NAD.

[ST] Quang Barca và giải nhất tại giải đấu PES Vietnam Championship 2017 vòng loại khu vực phía Bắc

Hơn khi nào hết, phong độ của [ST] Quang Barca đang bị đặt một dấu hỏi không nhỏ. Dẫu vậy, quãng thời gian ngắn chia tay các kèo đấu chắc hẳn sẽ giúp cho game thủ sinh năm 1989 này lấy lại tay của mình.

Chưa kể, [ST] Quang Barca là game thủ rất có duyên với những giải đấu. PES 2017 là thời điểm “Quỷ đầu đàn” không được đánh giá cao, chính anh cũng thừa nhận phong cách rê dắt cầm bóng của mình không hợp với bản PES này. Tuy nhiên, với đẳng cấp vốn có và tâm lý vững vàng ở những trận đấu đỉnh cao, [ST] Quang Barca vẫn mang về cho mình không ít những danh hiệu.

[ST] Quang Barca vs [ST] Kiên Trần - Chung kết PES Vietnam Championship 2017 vòng loại khu vực phía Bắc

Trước hàng ngàn khán giả, đôi khi phong độ không phải là tất cả. Đẳng cấp – đó mới là thứ cần được lên tiếng!

PES Siêu Cup Tứ Hùng 2017 nằm trong sự kiện Big Offline Siêu Cup Châu Âu sẽ bắt đầu từ lúc 18h00 ngày 8/8 tại Sân bóng Đại học Y - Số 1 Tôn Thất Tùng Hà Nội. Vé tham gia sự kiện sẽ được phát liên tục tại Sân bóng Đại học Y từ 18h00 ngày 8/8 đến 01h45 ngày 9/8/2017. Các trận đấu cũng sẽ được phát sóng trực tiếp trên PESTV. 

--- 

Đơn vị tổ chức: 70S Coffee - 69 Trần Đại Nghĩa HBT Hà Nội và PESTV

QM