PES Việt Nam trước cơ hội khẳng định đẳng cấp tại đấu trường Thế giới

Góp mặt trong giải đấu chính thức PES League Asia 2vs2 Tournament của Konami, cơ hội để PES Việt Nam khẳng định tên tuổi của mình trên đấu trường quốc tế cuối cùng đã tới.

PES Việt Nam rất mạnh! Đó là lời khẳng định của rất nhiều cao thủ thế giới đã từng đọ sức với chúng ta. Trong 7 năm trở lại đây, chúng ta sản sinh ra rất nhiều cao thủ mang lại rất nhiều danh hiệu ở những giải đấu quốc tế mà Việt Nam tham dự. Không thể không kể tới những Quân Bi, Quang Barca, Xesi, Uzaki, Duy Mập hay Tâm Figo, những người đã mang về vô số vinh quang cho cộng đồng PES Việt Nam.

Mặc dù vô địch Đông Nam Á đến 2 lần nhưng đó vẫn chưa phải giải đấu chính thức của Konami

Nói một cách ví von, chúng ta giống như một cậu trai học giỏi nhất làng nhưng chẳng có cơ hội lên thành phố thi đại học, PES Việt Nam chỉ quanh quẩn ở đấu trường khu vực với những giải đấu tự tổ chức. Rất nhiều NHM đặt câu hỏi rằng chúng ta đang ở đâu trên bản đồ PES thế giới?

Để khẳng định được tên tuổi của mình rất đơn giản chúng ta phải tham dự những đấu trường tầm cỡ thế giới chứ không còn là ở trong khu vực. Konami đã bỏ quên PES League tại Việt Nam nhưng với sự phát triển bài bản, quy mô và có đầu tư của PESTV họ đã phải xem xét lại.

Chúng ta vắng bóng hoàn toàn tại sân chơi chính thức của KONAMI

Chúng ta chắc hẳn vẫn chưa quên những đại diện của Konami đã phải cất công từ Nhật Bản bay tới Việt Nam để khảo sát tất cả. Sau rất nhiều nỗ lực của PESTV, Việt Nam cuối cùng cũng đã góp mặt trong vòng loại khu vực Châu Á trước khi mơ mộng về PES League thế giới.

Sẽ có 2 team đại diện cho toàn bộ những NHM PES Việt Nam góp mặt tại Thái Lan vào cuối tháng 1, nếu giành được chức vô địch chúng ta sẽ đại diện cho khu vực Châu Á để chính thức thi đấu tại một giải PES mang tầm cỡ thế giới.

Mục tiêu đã có, con đường đã rộng mở vấn đề chỉ còn nằm ở những đôi tay của chúng ta. Sau từng ấy năm mong mỏi PES Việt Nam đã đứng trước cơ hội làm nên lịch sử, đã đến lúc chúng ta khắc tên mình lên bản đồ Thế giới.

Giải đấu PES League 2v2 Tournament - Vòng loại Việt Nam sẽ bắt đầu khởi tranh từ ngày 23-24/12 tại TP.Hồ Chí Minh và 06-07/01/2018 tại Hà Nội. 2 đội tuyển xuất sắc nhất nước nhà sẽ tham dự vòng chung kết Châu Á được tổ chức tại Bangkok, Thái Lan vào cuối tháng 1 với sự tham gia của các đội tuyển đến từ Indonesia, Thái Lan, Malaysia, Singapore, Hồng Kông (Trung Quốc), Hàn Quốc và Nhật Bản. 

Để đăng ký gia thi đấu, các bạn hãy truy cập vào link: https://goo.gl/forms/1iraIp3WjYHyMqin1