Mật khẩu mới đăng nhập bao gồm cả chữ và số, và khác mật khẩu đăng nhập.
Nếu lần đầu đặt mật khẩu thì để trống mật khẩu cũ.

Mật khẩu mới đăng nhập bao gồm cả chữ và số, và khác mật khẩu đăng nhập.
Nếu lần đầu đặt mật khẩu thì để trống mật khẩu cũ.

Bạn hãy gửi mã giao dịch cho người chuyển Gcash.
Mỗi mã giao dịch chỉ được dùng trong một lần giao dịch chuyển Gcash.Rank Tài khoản Số tiền
Đang tải

Xuất thẻ GCash mất phí 1%. Nhận về 100% giá trị thẻ GCash

Nạp qua hình thức thẻ điện thoại, số Gcash nhận được bằng 100% mệnh giá thẻ.

Nạp qua hình thức thẻ GCash, số Gcash nhận được bằng 100% mệnh giá thẻ

ID Người gửi Thông báo Ngày giờ
   

  PSG: Không Ibra vẫn sống tốt!

  Tiếp theo số thứ nhất với Arsenal, ở số thứ hai này chúng ta hãy cùng đến với một đội bóng khác đó là Paris Saint-Germain FC (PSG) - gã nhà giàu nước Pháp.

  Ở phiên bản PES 2016, Paris Saint-Germain FC (PSG) được coi là một đội bóng mạnh và có khá nhiều người yêu thích và tin dùng. Nhưng từ sau sự ra đi của lần lượt Ibrahimovic và David Luiz thì có vẻ như sự tin tưởng của các Pesser vào PSG đã giảm xuống. Hãy cùng người viết phân tích về các cầu thủ của PSG và cách sử dụng tốt nhất để có thể làm chủ trong việc sử dụng CLB này một cách dễ dàng hơn nhé.

  1. Thủ môn 
  Đầu tiên ở vị trí thủ môn, không có gì phải bàn cãi khi nghiễm nhiên K.Trapp chắc một suất bắt chính khi điểm vị trí của anh hơn hẳn thủ môn còn lại .

  2. Hậu vệ 

  Ở hàng hậu vệ, ta có bộ tứ: L.Kurz (LB) , T.Silva (CB) , Marquinhos (CB) , S.Aurier (RB)
  Tuy rằng đã mất đi D.Luiz nhưng vẫn còn đó 
  T.Silva luôn luôn nằm trong top các hậu vệ hay nhất của các phiên bản PES trong nhiều năm trở lại đây, cùng với đó là một Marquinhos có thẻ cá nhân "Man Marking" sẽ giúp bạn kèm người tốt hơn, đôi cánh 2 bên vẫn được coi là đủ dùng cho mặt trận tấn công lẫn phòng ngự của bạn,với S.Aurier Speed 87 và Stamina 85 thì bạn luôn yên tâm cầu thủ này có thể lên công về thủ nhịp nhàng.

  3. Tiền vệ

  Tuyến tiền vệ thì nhân vật chủ yếu được nhắc đến chính là B.Matuidi, với chỉ số Stamina tận 95 và cùng với đó là 2 thẻ cá nhân vô cùng hữu dụng cho vị trí tiền vệ thu hồi bóng đó là Track Back (gây sức ép lên cầu thủ đối phương) và Fighting Spirit (Tinh thần thi đấu).Còn một điều bất ngờ hơn mà nhiều bạn có thể chưa biết đó là hãy chọn B.Matuidi làm người đội trưởng vì anh có thẻ Captaincy sẽ giúp vực dậy tinh thần của đồng dội và đá một cách máu lửa hơn.

  Vị trí của T.Motta tưởng như được đảm bảo nhưng với sự xuất hiện của tân binh mới với một cái tên khó đọc là G.Krychowiak thì chúng ta lại phải cân nhắc một chút. Có thể có bạn thích nhanh sẽ chọn G.Krychowiak nhưng với người thích sự chắc chắn như người viết thì có lẽ T.Motta là sự lựa chọn tối ưu.

  Còn vị trí AMF vâng không thế thay đổi được đó chắc chắn phải là M.Verratti rồi.Với một chỉ số chuyền ngắn chuyền dài bá đạo như thế này thì việc có những đường chuyền mang tính quyết định cục diện trận đấu cũng đơn giản đi khá nhiều rồi.

  Và đây, đôi cánh "thiên thần" của PSG với sự góp mặt của L.Moura và Á.Di María sẽ thực sự là mối lo ngại cho hàng phòng ngự của đối phương.Hai cầu thủ mang trong mình một khả năng chạy tuyệt vời.những pha khuấy đảo ở cánh hứa hẹn sẽ rất nguy hiểm với Speed và Explosive Power từ 89-92.Bộ đôi này mạnh dạn tuyên bố hàng hậu vệ các đội khác tuổi ...

  3. Tiền đạo

  Vị trí tiền đạo cắm.Vâng còn ai trồng khoai đất này nữa, chỉ có thể là E.Cavani mà thôi.Chiều cao 1m84 cùng với Header 90, Stamina 92 và vô số thẻ vô đối khác.đây là một mẫu tiền đạo có thể chơi được nhiều cách khác nhau.Và cũng ở vị trí này chúng ta chào mừng thêm một người cũ của Real đó là Jese với chỉ số cũng một chín một mười khi so sánh với E.Cavani


   

  Và đội hình hợp lí nhất khi sử dụng PSG theo người viết chính là

   

  Lưu ý:Trong phần chỉnh chiến thuật bạn nên để như sau 
  Attacking Instructions:

  Defensive Instructions:

  Kết: Nếu biết điểm mạnh của từng đội bóng bạn chơi thì bạn sẽ biết cách làm thế nào để sử dụng hiệu quả đội bóng đó. Hãy là một người huấn luyện viên giỏi với những chiến thuật của mình. Bài viết chỉ mang tính tham khảo theo ý kiến chủ quan của người viết. Còn theo bạn bạn sẽ dùng CLB nào, dùng đội hình nào để chơi PES 2017?

  PSG là một trong 22 đội được bốc thăm để thi đấu tại giải PES Random Cup 2016 cuối tháng này. Hãy đăng kí tham gia thi đấu, đây là giải đấu PES chuyên nghiệp đầu tiên thi đấu theo thể thức Random đội. Chi tiết tại: http://pes.tv/news/giai-dau-pes-voi-the-thuc-thi-dau-moi-la-chuan-bi-khoi-tranh/

  ------------------------------------------------------------------------------------
  Thông tin về giải đấu: 
  Giải đấu: PES Random Cup 2016
  Đơn vị tô chức: PESTV
  Nhà tài trợ kim cương: M88 (website: m88.com)
  Nhà tài trợ vàng: Hà Nội Computer và Sony Electronics Việt Nam
  Địa điểm: Game Zone - 100 Xuân Thủy, Hà Nội
  Thời gian diễn ra: 29-30/10/2016
  Thời gian mở đăng ký và chốt đăng ký: 7/10 - 25/10/2016
  Giải thưởng: Tổng giá trị: 17.000.000 VNĐ
  Bảo trợ truyền thông: GameTV, Infogame, GameK.vn, GameN.vn, Higame.vn, PES.vn

   

  Hiếu Lô