Mật khẩu mới đăng nhập bao gồm cả chữ và số, và khác mật khẩu đăng nhập.
Nếu lần đầu đặt mật khẩu thì để trống mật khẩu cũ.

Mật khẩu mới đăng nhập bao gồm cả chữ và số, và khác mật khẩu đăng nhập.
Nếu lần đầu đặt mật khẩu thì để trống mật khẩu cũ.

Bạn hãy gửi mã giao dịch cho người chuyển Gcash.
Mỗi mã giao dịch chỉ được dùng trong một lần giao dịch chuyển Gcash.Rank Tài khoản Số tiền
Đang tải

Xuất thẻ GCash mất phí 1%. Nhận về 100% giá trị thẻ GCash

Nạp qua hình thức thẻ điện thoại, số Gcash nhận được bằng 100% mệnh giá thẻ.

Nạp qua hình thức thẻ GCash, số Gcash nhận được bằng 100% mệnh giá thẻ

ID Người gửi Thông báo Ngày giờ
   

  Quán quân PES sinh viên đầu quân cho AOA, PhongL8 về Street và những chuyển động của cộng đồng PES

  Nhà vô địch PES sinh viên Kiều Sơn đầu quân cho AOA, PhongL8 về với Street là những chuyển động đáng chú ý của cộng đồng PES Hà Nội tuần qua.

  Như chúng ta đã biết, quán quân PES sinh viên - Kiều Sơn đã trở về sau hành trình tại giải đấu Bangsaen & Palladium IT Championship 2017 ở Thái Lan. Mặc dù không lọt sâu được vào các vòng trong nhưng những gì mà chàng sinh viên Bách Khoa Hà Nội đã thể hiện là đáng ghi nhận. Là một game thủ có nhiều triển vọng, theo đánh giá của các game thủ hàng đầu, Kiều Sơn đã quyết định tham gia team AOA. "Mình nghĩ mình sẽ theo 1 team nghiệp dư hoặc ít tên tuổi. AOA đang ngỏ lời có lẽ mình sẽ sang đó train thử. Thần tượng của mình là anh Tâm Figo và NAD" - Kiều Sơn chia sẻ. Với sự trở lại của các top gamer trong quá khứ như [AOA] Jindo93, [AOA] Lupin hay [AOA] Klopp cộng thêm sức trẻ của [AOA] Kiều Sơn, team PES có trụ sở tại Hà Nội này đang khát khao lấy lại vị thế.

  PhongL8 có lẽ vẫn là một trong những PES thủ trẻ hàng đầu tại thủ đô. Anh chàng sinh năm 1998 này từng kinh qua AOA, Street và rồi lập 1 team PES phong trào mang tên Wings PES. Biến mất trong 1 khoảng thời gian ngắn, chúng ta lại nhìn thấy hình ảnh của PhongL8 trong màu áo của Street. Tuyển mộ được 2 tài năng trẻ, ngay lập tức, trận war team giữa AOA B và ST B đã được diễn ra cuối tuần vừa rồi. Chiến thắng chung cuộc 6-4 dành cho Street của PhongL8 đã khẳng định rằng, đoàn quân quỷ đỏ đang sở hữu lứa Pesser trẻ và giàu triển vọng. Nhưng những gì mà AOA đang cố gắng làm được sẽ là bước đệm cho họ trở lại mạnh mẽ trong mùa bóng PES 2018.

  [ST] PhongL8 (áo đỏ ngoài cùng bên phải) ăn mừng cùng Street B sau chiến thắng

  Cộng đồng PES đang thiếu vắng những nhân tố "tài không đợi tuổi" và các pesser như [AOA] Kiều Sơn hay [ST] PhongL8 đang góp phần làm trẻ hóa cộng đồng game đã gần 10 năm tuổi này.

  Ola