Quang Kha Nổ Phát Súng Đầu Tiên Cho PES Biên Hòa với "Phát Nhôm"

Biên Hòa Đồng Nai là mảnh đất sản sinh ra rất nhiều cao thủ PES Việt Nam nhưng cũng giống như con người PES nơi đây luôn khiêm nhường và trầm lắng, nhưng hôm nay sự yên lặng sẽ bị phá vỡ.
Trở về với vị trí thứ ba của giải PES Miền Bắc Open 2018(cùng mâm với [ALN] - MIB) Bùi Thịnh Phát trở thành đối tượng được săn lùng khắp các trận đấu và không ít lần trở thành "món ngon" trong các trận đấu giao hữu với các tay cơ có số má đến từ clan lâu đời. Tin lành đồn gần tiếng dữ đồn xa, các game thủ phía nam cũng muốn được thưởng thức "đặc sản Tuyên Quang" và điểm đến tiếp theo trong hành trình PES 2018 của Bùi Thịnh Phát chính là Biên Hòa.


Biên Hòa Đồng Nai khai hỏa cùng Quang Kha


Game thủ trẻ sinh năm 1998 Đào Quang Kha là gương mặt được Biên Hòa chọn mặt gửi vàng để lên sóng cùng Bùi Thịnh Phát. Đây là một trận thư hùng được rất nhiều người chờ đợi, chờ đợi để được nghe tiếng nói PES đến từ một địa phương mới lên hình như thành tích thì không hề mới chút nào, chờ đợi để được thấy Bùi Thịnh Phát sẽ trở lại hay tiếp tục trở thành "mồi nhậu", thành bàn đạp cho các tên tuổi nổi danh.

"Phát Nhôm" liệu có tiếp tục trở thành mồi nhậu cho PES Miền Nam.


Mọi diễn biến trận đấu sẽ được TTTT trên page PESTV với blv G_Bờm lúc 20h00' ngày 22-08-2018 kính mời quý vị khán giả và các bạn theo dõi!