Raul - Game thủ PES hàng đầu Châu Mỹ sắp đặt chân tới Việt Nam

Raul, games thủ PES top đầu Châu Mỹ sắp đặt chân tới Việt Nam và anh không giấu giếm tham vọng được thi đấu với các game thủ hàng đầu của chúng ta.

Raul tên đầy đủ là Raul Antonio Velazco Martinez, là game thủ hàng đầu Mexico nói riêng và Châu Mỹ nói chung vừa tiết lộ với PESTV anh sẽ có mặt tại Việt Nam vào đầu tháng 9 tới. Không ngoài mục đích tìm hiểu về PES Việt Nam, Raul tuyên bố anh muốn được giao lưu với các game thủ PES hàng đầu của chúng ta.

Trong mùa PES 2017, game thủ trẻ người Mexico đã dành được 3 chức vô địch khác nhau tại Mexico và rất nhiều danh hiệu ở đấu trường quốc tế bao gồm cả đá online và offline. Không chỉ nổi danh ở quê hương với ngôi vị Á Quân PES League Mexico 2016, Raul cũng thường xuyên thâu tóm các giải đấu online của Mỹ tổ chức.

“Tôi nghĩ rằng cộng đồng PES tại Việt Nam là một trong những cộng đồng lớn mạnh hàng đầu thế giới. Việt Nam có rất nhiều giải đấu và được tổ chức thường xuyên. Tôi chưa bao giờ thấy một quốc gia nào lại có nhiều team PES như ở Việt Nam, điều đó chứng tỏ phong trào của các bạn rất mạnh” Raul đánh giá về phong trào PES tại Việt Nam.

Giống như “trào lưu” đang làm mưa làm gió của chúng ta, rất thú vị khi Raul là người sử dụng cách sút Advance và được đánh giá cao với những cú sút bách phát bách trúng và chính điều đó làm nên sức mạnh của anh trong các giải đấu tại Mỹ cũng như Mexico.

Raul và chức vô địch trong 1 giải đấu tại quê nhà

Không có nhiều game thủ nước ngoài tới Việt Nam giao lưu nhất là Mexico, đất nước cách xa chúng ta hàng ngàn cây số. Bởi vậy, sự xuất hiện của Raul hứa hẹn sẽ mang lại rất nhiều sự thú vị cho các khán giả tại Việt Nam cũng như Mexico. “Tôi mong muốn các trận đấu của tôi được PESTV quay phát, rất nhiều người hâm mộ PES tại quê hương dõi theo những bước đi của tôi”.

Không chỉ là kết quả thắng thua trong chuyến du đấu của Raul tại Việt Nam. Việc giao lưu với những game thủ hàng đầu thế giới giúp cộng đồng PES của chúng ta được bạn bè trên khắp năm châu biết tới. Chính điều đó tạo tiền đề cho PES Việt Nam vươn cao hơn nữa và các game thủ hàng đầu của chúng ta sẽ có cơ hội được góp mặt tại các giải đấu mang tầm thế giới.

QM