Sau AC Milan, Arsenal sẽ về chung 1 nhà với PES 2018?

Sau AC Milan thì Arsenal sẽ là câu lạc bộ đối tác tiếp theo của Konami?

Như chúng ta đã biết, cách đây vài ngày, trang chủ của AC Milan đã hé lộ đối tác mới của họ là PES 2018. Mặc dù nhà sản xuất cũng như câu lạc bộ nửa đỏ thành Milan chưa có thông báo chính thức. Tuy nhiên, khả năng thương vụ này xảy ra là tới 90% khi 1 loạt trang tin quốc tế đã gần như xác nhận việc này. Ngay trong ngày hôm qua, tiếp tục một thông tin nữa làm nức lòng các fan PES, đó là loạt hình ảnh các cầu thủ Arsenal đang scan 3D dưới bàn tay của đội ngũ kỹ thuật Konami.

Loạt ảnh trong buổi scan tại đại bản doanh của Arsenal dưới sự thực hiện của Konami

Arsenal là câu lạc bộ có bản quyền trong PES 2018 thì chúng ta đã rõ. Tuy nhiên với việc toàn bộ các pháo thủ thành London được scan 3D trong bản cập nhật mới của PES 2018 liệu có phải là 1 tín hiệu cho thấy Konami đã ký hợp đồng đối tác với Arsenal? Cũng trong ngày hôm qua, nhà sản xuất Nhật Bản đã tung ra event mới trên game PES 2017 Mobile với tâm điểm là các câu lạc bộ đối tác. Sự góp mặt của Messi (Barcelona), Mane (Liverpool) cùng 2 cầu thủ Nam Mỹ thì chúng ta đã rõ rồi nhưng có thêm Cech (Arsenal) và 1 cầu thủ AC Milan thì đây có lẽ là một cách mà Konami bật mí trước với Pesser rằng Arsenal và AC Milan sẽ về là đối tác của họ không sớm thì muộn thôi.

AC Milan và Arsenal?

Nếu trở thành hiện thực, đây là 1 tin không thể vui mừng hơn với các Milanista và Gooners bởi Arsenal và AC Milan sẽ được chăm chút tỉ mỉ hơn trong PES 2018, như cái cách mà Konami đang làm với Barcelona, Liverpool hay Dortmund.

Ola