Mật khẩu mới đăng nhập bao gồm cả chữ và số, và khác mật khẩu đăng nhập.
Nếu lần đầu đặt mật khẩu thì để trống mật khẩu cũ.

Mật khẩu mới đăng nhập bao gồm cả chữ và số, và khác mật khẩu đăng nhập.
Nếu lần đầu đặt mật khẩu thì để trống mật khẩu cũ.

Bạn hãy gửi mã giao dịch cho người chuyển Gcash.
Mỗi mã giao dịch chỉ được dùng trong một lần giao dịch chuyển Gcash.Rank Tài khoản Số tiền
Đang tải

Xuất thẻ GCash mất phí 1%. Nhận về 100% giá trị thẻ GCash

Nạp qua hình thức thẻ điện thoại, số Gcash nhận được bằng 100% mệnh giá thẻ.

Nạp qua hình thức thẻ GCash, số Gcash nhận được bằng 100% mệnh giá thẻ

ID Người gửi Thông báo Ngày giờ
   

  SHOWMATCH HOT NHẤT NĂM: GameTV vs Street (3v3) tối nay

  Những dư vị ngọt ngào nhất của PES 2017 đang đi đến giai đoạn cuối cùng, vì chỉ còn hơn một tháng rưỡi nữa PES 18 sẽ xuất hiện, nhưng trước đó vào giữa tháng 8 sẽ có bản Demo "chào sân" trước. Hơn thế nữa, các game thủ từ chuyên nghiệp đến phong trào hầu như đã quán triệt mọi thứ về nó, thậm chí đến lối sút "Advanced" cũng không thể làm khó được các Pesser Việt. Phần còn lại chỉ là ai đã "nhuyễn" về PES 2017 hơn ai nữa thôi. Vậy thật sự từ "nhuyễn hơn" sẽ là giành cho ai mới thật sự xứng đáng đây?

  Có thể nói tình hình PES hiện nay tại đất Hà Thành như thời "Tam Quốc" thu nhỏ. Ở đây AOA Team có thể xem như nước "Thục", bởi dù cũng là một team lâu đời và tề danh cùng Street Team. Tuy nhiên xét về quân lực hùng hậu và các "mãnh tướng" thì thực sự ngoài "Mr. Advanced" Hoàng Yolo và NAD ra, thì hầu như không có một "mãnh tướng" nào khác khiến đối phương thực sự rung sợ khi giao chiến và gây ấn tượng thực sự với cộng đồng PES. Điều đáng tiếc đó là, họ luôn là người đứng ngoài cuộc trong các chuyến đi "hướng đạo sinh" để dẫn dắt cộng đồng. AOA Team có lẽ mạnh trong việc khai thác và đào tạo nhân tài để tạo ra một "Ngũ hổ tướng" trong tương lai cho riêng họ, để chống lại việc bành trướng thế lực của các team khác nhau đang ngày một đông và lớn mạnh tại Hà Thành.

  "Nước Thục" AOA

  Trong khi đó thì, Street Team hoàn toàn xứng đáng với danh xưng nước "Ngụy", với lịch sử lâu đời hơn một thập kỷ, có lực lượng hùng hậu ở các lứa tuổi, và là team tập hợp các hảo thủ mạnh và nhiều thành tích nhất PES Việt, chỉ riêng Quân Bi và Quang Barca thôi cũng đã chiếm đến 38 danh hiệu vô địch lớn nhỏ của các giải đấu. Ngoài ra họ còn có thêm các "mãnh tướng" như Sweet là cựu Leader của team uNs nức tiếng năm nào, Batigol một game thủ cũng thuộc hàng "huyền thoại" của PES nước nhà hơn nữa thập kỷ trước. Đó là còn chưa nói đến Kiên Trần, một game thủ có lối chơi đơn giản đến mức nguy hiểm, hay Sơn Ka với lối chơi "đậm" chất nghệ sĩ với Manchester United khi chiến kèo. Có thể nói rằng, khó ai có thể dùng MU tốt hơn Sơn Ka tại thời điểm hiện tại này. Ngoài ra còn có các "lúa non" đang chờ ngày "chín" trong PES 2018 để "gặt". Điểm đặc biệt ở ST khiến họ có nhiều Fan, đó là họ luôn có các chính sách giúp cộng đồng lớn mạnh qua các buổi Offline, cũng như tạo ra các sân chơi và các clip giải đáp thắc mắc về PES cho cộng đồng Việt.

  "Nước Ngụy" Street

  Hướng tầm mắt nhìn về phía trước, thì team PES GameTV rất hợp là nước "Ngô". Dù là điểm xuất phát chậm hơn hai đội trên, nhưng họ lại có một đường lối phát triển lối đi cho team rất chắc chắn, rất mạch lạc, và có một "ekip" chuyên nghiệp ở phía sau. Từ hình ảnh của các game thủ khi lên các "poster" điều rất gọn ràng và bắt mắt, nhằm tạo thêm thiện cảm cho các Fan, đến cái cách mà họ luôn cho người đi theo để hỗ trợ các Pesser khi đi thi đấu xa để tạo sự ổn định về tâm lý. Cũng giống như Street Team, GameTV luôn có các chính sách giúp cộng đồng lớn mạnh qua các clip giải đáp thắc mắc về PES cho cộng đồng Việt, cũng như buổi livestream để trả lời các thắc mắc về PES 2017 như sút "Advanced", thiết lập đội hình, đánh đầu...... Hơn thế nữa các "mãnh tướng" của họ dù ít thành tích do mới thành lập không lâu, nhưng lại luôn mang đến sự khó chịu và bất ngờ cho đối thủ như MenInBlack, Min.Ha, Anytime, Nicolas và Darkvegas. Họ luôn là đội có các thành viên vào sâu trong các giải đấu, và mới đây là Hot và Vegeta, hai gương mặt đầy tài năng đang gây nhiều ấn tượng tốt trong cộng đồng khi vượt qua các game thủ rất mạnh trong Line A của ST và AOA. Qua đó ta thấy được nước "Ngô" cũng muốn là "thuyền trưởng" đưa con tàu PES Việt đến thời kỳ hưng thịnh nhất, mà mục tiêu trước mắt đó là đưa PES Việt ra tầm châu lục. Khi "vùng trũng" Đông Nam Á, từ lâu chúng ta đã không còn đối thủ.

  "Nước Ngô" GameTV

  Chính vì những điều trên, các Fan của hai team cũng sẽ có những lúc băn khoăn, liệu team nào mới thực sự là "thuyền trưởng" trên con tàu chở cộng đồng PES Việt đi đến đích? Một chiếc tàu không thể có hai "thuyền trưởng", vì thế trong trân war team vào tối nay giữa Street và GameTV, sẽ quyết định xem ai mới là "thuyền trưởng" chính thức. Tuy nhiên dù cho kết quả có ra sao, thì cộng đồng PES Việt chúng ta rất may mắn khi đang có các team luôn vì cộng đồng mà phấn đấu không ngừng để nâng tầm PES cho các Pesser. Vì chính cộng đồng PES Việt mới là người hưởng lợi nhiều nhất từ các trận war team của họ.

  Mời các bạn theo dõi kèo đấu hot nhất PES Việt 2017: [GTV] MenInBlack + Min.Ha + Darkvegas gặp [ST] Quân Bi + Quang Barca + Batigol vào lúc 19h30 tối nay (9/8) trên PESTV.

  Hòa Lê (PES Group Vũng Tàu)