Mật khẩu mới đăng nhập bao gồm cả chữ và số, và khác mật khẩu đăng nhập.
Nếu lần đầu đặt mật khẩu thì để trống mật khẩu cũ.

Mật khẩu mới đăng nhập bao gồm cả chữ và số, và khác mật khẩu đăng nhập.
Nếu lần đầu đặt mật khẩu thì để trống mật khẩu cũ.

Bạn hãy gửi mã giao dịch cho người chuyển Gcash.
Mỗi mã giao dịch chỉ được dùng trong một lần giao dịch chuyển Gcash.Rank Tài khoản Số tiền
Đang tải

Xuất thẻ GCash mất phí 1%. Nhận về 100% giá trị thẻ GCash

Nạp qua hình thức thẻ điện thoại, số Gcash nhận được bằng 100% mệnh giá thẻ.

Nạp qua hình thức thẻ GCash, số Gcash nhận được bằng 100% mệnh giá thẻ

ID Người gửi Thông báo Ngày giờ
   

  [ST] Kiên Trần: Đơn giản nhưng không đơn điệu

  Nếu bạn đang là người hâm mộ Street và bạn muốn lựa một hình mẫu để noi theo. Thì hình mẫu của [ST] Quân Bi và [ST] Quang Barca là hình mẫu bạn không nên dựa theo, vì họ giống như 2 "siêu nhân" Messi và Ronaldo. Quân Bi luôn có lối chơi bóp nghẹt đối thủ liên tục suốt 90 phút và để làm được điều đó bạn phải luôn "tỉnh". Tuy nhiên với lối chơi biến hóa liên tục, thì đối thủ chỉ có thể "chiêm ngưỡng". [ST] Quang Barca là một "kho" kinh nghiệm sống trước các lối chơi và áp lực mà Quang gặp phải. Với đôi mắt của "đại bàng" bao quát toàn sân, Quang luôn có các pha mở banh và xé hàng thủ. Để làm được tất cả điều đó là quá khó, nếu bạn là game thủ mới tập chơi và không có thời gian để luyện tập. Vì thế [ST] Kiên Trần sẽ là cái tên tốt nhất cho bạn để noi theo.

  [ST] Kiên Trần

  Kiên giống như một cuốn "sách giáo khoa PES". Lối chơi của Kiên rất đơn giản như sách hướng dẫn theo từng bước như, banh phải luân chuyển qua các tuyến, nếu đối phương dựng "xe bus" thì tạt cánh, còn nếu hàng thủ lùi sâu thì sút xa, hoặc banh được ban bật khi hàng thủ hay dâng cao đoạt bóng. Tất cả điều được rất bài bản, khác với lối chơi "phá cách" của 2 siêu nhân kia. Kèo showmatch hôm qua giữa [ST] Kiên Trần vs [G] Min.Ha đã cho các fan PES tập chơi có thêm niềm tin là chỉ cần đam mê là sẽ thành công.

  [ST] Quân Bi, [ST] Quang Barca và [ST] Kiên Trần - Bộ 3 QQK hàng đầu của Street

  Trước đối thủ rất "cứng" như [G] Min.Ha đang dần quán triệt với Advanced shot thì [ST] Kiên Trần vẫn luôn dẫn là người dẫn điểm trước. Với lối chơi đúng như cái tên Basic shot mà Kiên đang dùng, nhưng luôn khiến cho người xem phải hoang mang vì các cú sút cực chuẩn. Khả năng không chiến luôn là điểm mạnh của Kiên, rất hiếm có game thủ nào giành được phần thắng hoàn toàn trong những pha tranh chấp trên không. Đó là vì sao 3 game đầu Kiên điều dẫn điểm trước, dù sau đó bị san bằng thành 3-3 nhưng sau đó với độ "lạnh" vốn có của mình, tỷ số lại thay đổi thành 4-3. Tuy nhiên, trong một ngày mà Min. Ha thăng hoa với advanced, thì rất khó có game thủ nào bình tĩnh duy trì lợi thế được. Advanced khi được hỗ trợ với các cầu thủ có chỉ số Finish 85 trở lên thì sẽ rất lợi hại, vì nó có thể thay đổi khoảng cách "địa lý" trong sân. Chính vì thế người chơi rất dễ nản chí, vì chỉ một chút sơ hở là họ sẽ bị kết liễu từ những cự ly không tưởng. Hơn thế nữa [G] Min.Ha lại cho thấy rằng vị trí "Vua Advanced" của Tâm Figo sẽ không phải là mãi mãi. Vì thế càng về cuối trận [ST] Kiên Trần mất dần độ "lạnh" do advanced quá "ảo diệu". Kết quả chung cuộc 6-4 thuộc về game thủ có phong độ tốt hơn là [G] Min.Ha.

  [ST] Kiên Trần (phải) trong kèo đấu showmatch với [G] Min.Ha (trái)

  Tuy nhiên, nếu nhìn nhận một cách khách quan thì [ST] Kiên Trần chỉ thua người, chứ không thua trận. Nếu hôm qua đối thủ là một người khác cũng với Basic shot. Thì có lẽ khi đó đã khác, vì khi đó nếu đối thủ không đủ sự khéo léo và "lực" thì sẽ rất khó kiếm được các trận thắng trước Kiên. Có lẽ để dành thêm lợi thế hoàn toàn trước các đối thủ có Advanced shot bậc cao như [G] Min.Ha trở lên, thì có lẽ [ST] Kiên Trần thêm một chút độ "quái" từ hai người đồng đội là [ST] Quân Bi và [ST] Quang Barca. Cuốn sách sẽ càng thêm thú vị, khi có thêm màu sắc điểm tô lên. Hy vọng lần tới trong các trận Showmatch sau, người xem sẽ được thấy một "sách giáo khoa PES" có thêm "màu".

  PES Group Vũng Tàu