Mật khẩu mới đăng nhập bao gồm cả chữ và số, và khác mật khẩu đăng nhập.
Nếu lần đầu đặt mật khẩu thì để trống mật khẩu cũ.

Mật khẩu mới đăng nhập bao gồm cả chữ và số, và khác mật khẩu đăng nhập.
Nếu lần đầu đặt mật khẩu thì để trống mật khẩu cũ.

Bạn hãy gửi mã giao dịch cho người chuyển Gcash.
Mỗi mã giao dịch chỉ được dùng trong một lần giao dịch chuyển Gcash.Rank Tài khoản Số tiền
Đang tải

Xuất thẻ GCash mất phí 1%. Nhận về 100% giá trị thẻ GCash

Nạp qua hình thức thẻ điện thoại, số Gcash nhận được bằng 100% mệnh giá thẻ.

Nạp qua hình thức thẻ GCash, số Gcash nhận được bằng 100% mệnh giá thẻ

ID Người gửi Thông báo Ngày giờ
   

  [ST] Quang Barca nhường lại chức leader Street cho [ST] Quân Bi

  Street Team vừa rồi đã kỷ niệm sinh nhật lần thứ 11 và tại đây, leader team là [ST] Quang Barca đã ra quyết định nhường chức leader cho [ST] Quân Bi.

  Có thể nói, Street Team và [ST] Quang Barca như một thể không thể tách rơi bởi chính game thủ "huyền thoại" này đã đóng góp một phần không hề nhỏ đưa Street trở thành thế lực tại làng PES Việt Nam hiện nay. Sau khi [ST] Quang Barca nhận trọng trách leader ST thay [ST] CuongDz vào giai đoạn 2015-2016 thì game thủ này đã cùng Street phát triển mạnh mẽ trong khoảng thời gian vừa qua. Tuy nhiên, mới đây trên trang Facebook của Street Team, [ST] Quang Barca đã có đôi lời sau:

  Nguyên văn status:"Thật sự hôm nay nhân dịp off kỉ niệm 11 năm quá vui rồi. Mãn nguyện rồi vì có cả anh em xưa lẫn nay. E cũng xin phép anh em nay tuổi tác cũng đã cao cộng thêm với gánh nặng gia đình cùng vợ con nên mình xin trao lại quyền leader cho Quân Lê cũng là 1 người em và khá tâm huyết với team. Mong rằng ae vẫn sẽ giữ mãi khẩu quyết "đoàn kết là sức mạnh" . Thật sự rất yêu anh em mong anh em mãi mãi đoàn kết và tin tưởng lẫn nhau để ST ngày 1 vững mạnh hơn. yêu anh em quá nhiều"

  [ST] Quân Bi (trái) và [ST] Quang Barca (phải)

  Như vậy, kể từ lúc này [ST] Quân Bi sẽ đảm đương vị trí leader của Street thay cho [ST] Quang Barca vì lý do tuổi tác và gia đình. Mong rằng trong thời gian tới, [ST] Quân Bi sẽ kế tục tốt những gì [ST] Quang Barca để lại.

  Ola