Mật khẩu mới đăng nhập bao gồm cả chữ và số, và khác mật khẩu đăng nhập.
Nếu lần đầu đặt mật khẩu thì để trống mật khẩu cũ.

Mật khẩu mới đăng nhập bao gồm cả chữ và số, và khác mật khẩu đăng nhập.
Nếu lần đầu đặt mật khẩu thì để trống mật khẩu cũ.

Bạn hãy gửi mã giao dịch cho người chuyển Gcash.
Mỗi mã giao dịch chỉ được dùng trong một lần giao dịch chuyển Gcash.Rank Tài khoản Số tiền
Đang tải

Xuất thẻ GCash mất phí 1%. Nhận về 100% giá trị thẻ GCash

Nạp qua hình thức thẻ điện thoại, số Gcash nhận được bằng 100% mệnh giá thẻ.

Nạp qua hình thức thẻ GCash, số Gcash nhận được bằng 100% mệnh giá thẻ

ID Người gửi Thông báo Ngày giờ
   

  [ST] Quang Barca so tài [G] Darkvegas - Mừng khai trương PS4 Arena

  Chiều hôm nay (19/5), phòng máy PS4 Arena - 12A Trung Liệt sẽ là nơi diễn ra kèo đấu đỉnh cao giữa [G] Darkvegas gặp [ST] Quang Barca.

  Phòng máy PS4 Arena tọa lạc tại địa chỉ số 12A Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội sở hữu diện tích rộng và hệ thống điều hòa hút đẩy khí tươi sẽ đem cho các PES thủ cảm giác dễ chịu khi chơi. PS4 Arena trang bị 13 máy PS4 Slim mới nhất, màn hình TV 49" cùng với loạt tay cầm mới trong một không gian nội thất sang trọng chắc chắn sẽ đem lại những phút giây giải trí và thi đấu đỉnh cao dành cho các fan của dòng game bóng đá điện tử. 

  Ngoài ra, có thể khẳng định rằng, chất lượng dịch vụ của PS4 Arena luôn đạt ở mức tuyệt vời khi phương châm của phòng máy luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm kim chỉ nam. Chính vì vậy, nhân dịp khai trương, phòng game sẽ đem đến chương trình khuyến mại "Giảm giá 50% giờ chơi" từ ngày 19-26/5.

  Trong buổi khai trương hôm nay (19/5), PESTV và PS4 Arena sẽ gửi tói các Pesser kèo đấu hấp dẫn giữa [G} Darkvegas và [ST] Quang Barca. Đây được đánh giá là trận showmatch thu hút được lượng quan tâm lớn của người hâm mộ khi tên tuổi của [ST] Quang Barca từ trước tới nay vẫn chưa hết HOT. Anh luôn nằm trong top những cao thủ hàng đầu tại Việt Nam và xứng đáng ghi danh vào "ngôi đền huyền thoại PES Việt". Ở bên kia chiến tuyến, [G] Darkvegas lại đang nổi lên như một game thủ tài năng của team GameTV. Tất cả những trận thắng trước đây của [G] Darkvegas trong các kèo đấu trên PESTV đã chứng tỏ anh không phải là tay chơi hạng xoàng, đặc biệt là sau khi qua giao lưu với cộng đồng PES Indonesia.

  Kèo đấu sẽ diễn ra với thể thức 3C chạm 3, phải chăng [ST] Quang Barca với đẳng cấp sẵn có sẽ dễ dàng vượt qua [G] Darkvegas hay đại diện tới từ GameTV sẽ thể hiện bản lĩnh "tay sút advanced" cừ khôi?

  Đón xem: [G] Darkvegas vs [ST] Quang Barca tại PS4 Arena (12A Trung Liệt, Hà Nội) -  Trực tiếp lúc 13h00 chiều nay (19/5) trên pes.tv

  Ola