Mật khẩu mới đăng nhập bao gồm cả chữ và số, và khác mật khẩu đăng nhập.
Nếu lần đầu đặt mật khẩu thì để trống mật khẩu cũ.

Mật khẩu mới đăng nhập bao gồm cả chữ và số, và khác mật khẩu đăng nhập.
Nếu lần đầu đặt mật khẩu thì để trống mật khẩu cũ.

Bạn hãy gửi mã giao dịch cho người chuyển Gcash.
Mỗi mã giao dịch chỉ được dùng trong một lần giao dịch chuyển Gcash.Rank Tài khoản Số tiền
Đang tải

Xuất thẻ GCash mất phí 1%. Nhận về 100% giá trị thẻ GCash

Nạp qua hình thức thẻ điện thoại, số Gcash nhận được bằng 100% mệnh giá thẻ.

Nạp qua hình thức thẻ GCash, số Gcash nhận được bằng 100% mệnh giá thẻ

ID Người gửi Thông báo Ngày giờ
   

  [ST] Quang Barca thắng sát nút [G] Darkvegas trong ngày khai trương PS4 Arena

  Hôm nay (19/5), trong không khí khai trương phòng game PS4 Arena, [ST] Quang Barca đã có trận thắng sát nút trước [G] Darkvegas

  Phòng game PS4 Arena nằm tại một trong những vị trí đẹp của thủ đô ở địa chỉ 12A Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội. Với quy mô lớn gồm 13 máy PS4 Slim cùng màn hình 49 inch trải dài trên một diện tích 80m2 với 3 tầng (2 tầng phòng máy + 1 tầng để xe), PS4 Arena xứng đáng là một trong những phòng game PS4 rộng nhất thủ đô hiện nay. Ngoài ra, PS4 Arena - 12A Trung Liệt sở hữu chất lượng nội thất tốt bao gồm bàn và ghế gỗ cao cấp trong 1 không gian tươi mát luôn được lọc bằng điều hòa không khí.

  Không gian tầng đá PES đầu tiên

  Nội thất gỗ cao cấp của PS4 Arena

  PS4 Arena chú trọng tới dịch vụ chăm sóc khách hàng

  Trong buổi khai trương PS4 Arena, khán giả đã được thưởng thức kèo đấu showmatch giữa [G] Darkvegas gặp [ST] Quang Barca. Mặc dù tính chất của trận đấu là biểu diễn với thể thức bốc thăm Random đội nhưng cả 2 game thủ đều thi đấu khá chuyên nghiệp. Trong C đầu tiên, việc liên tục bốc phải những đội khó như Argentina hay Uruguay khiến [G] Darkvegas đã bị đánh giá thấp hơn nay lại càng lâm vào thế khó và chiến thắng trong C đấu này đương nhiên thuộc về game thủ [ST] Quang Barca. 

  Bắt đầu vào C2, đại diện của GameTV thể hiện nỗ lực lớn và thi đấu rất tốt, có những trận anh sử dụng Everton nhưng vẫn giành chiến thắng thuyết phục. Tỉ số hòa và cả 2 tiến vào C đấu quyết định, trong C đấu này, cả 2 chỉ sử dụng 1 đội duy nhất là Real Madrid hoặc Barcelona. Tới lúc này, bản lĩnh của game thủ hàng đầu [ST] Quang Barca mới lên tiếng khi anh liên tục vượt khó và giành chiến thắng chung cuộc thuyết phục trước [G] Darkvegas với tỉ số 2-1.

   2 game thủ và bình luận viên chụp ảnh lưu niệm với đại diện phòng game PS4 Arena 

  Trận showmatch ngày hôm nay sẽ là màn tập rượt của đại diện GameTV bởi vào chủ nhật này, anh sẽ gặp [AOA] Hoàng Yolo trong một kèo đấu "khô máu". PES.tv sẽ phát sóng trực tiếp trận showmatch trên vào lúc 14h00 chủ nhật (21/5), kính mong sự theo dõi của quý vị và các bạn.

  Ola