[ST] Quang Barca thắng sát nút [G] Darkvegas trong ngày khai trương PS4 Arena

Ngày 19/05/2017, lúc 20:26 - Lượt xem: 1020

Hôm nay (19/5), trong không khí khai trương phòng game PS4 Arena, [ST] Quang Barca đã có trận thắng sát nút trước [G] Darkvegas

Phòng game PS4 Arena nằm tại một trong những vị trí đẹp của thủ đô ở địa chỉ 12A Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội. Với quy mô lớn gồm 13 máy PS4 Slim cùng màn hình 49 inch trải dài trên một diện tích 80m2 với 3 tầng (2 tầng phòng máy + 1 tầng để xe), PS4 Arena xứng đáng là một trong những phòng game PS4 rộng nhất thủ đô hiện nay. Ngoài ra, PS4 Arena - 12A Trung Liệt sở hữu chất lượng nội thất tốt bao gồm bàn và ghế gỗ cao cấp trong 1 không gian tươi mát luôn được lọc bằng điều hòa không khí.

Không gian tầng đá PES đầu tiên

Nội thất gỗ cao cấp của PS4 Arena

PS4 Arena chú trọng tới dịch vụ chăm sóc khách hàng

Trong buổi khai trương PS4 Arena, khán giả đã được thưởng thức kèo đấu showmatch giữa [G] Darkvegas gặp [ST] Quang Barca. Mặc dù tính chất của trận đấu là biểu diễn với thể thức bốc thăm Random đội nhưng cả 2 game thủ đều thi đấu khá chuyên nghiệp. Trong C đầu tiên, việc liên tục bốc phải những đội khó như Argentina hay Uruguay khiến [G] Darkvegas đã bị đánh giá thấp hơn nay lại càng lâm vào thế khó và chiến thắng trong C đấu này đương nhiên thuộc về game thủ [ST] Quang Barca. 

Bắt đầu vào C2, đại diện của GameTV thể hiện nỗ lực lớn và thi đấu rất tốt, có những trận anh sử dụng Everton nhưng vẫn giành chiến thắng thuyết phục. Tỉ số hòa và cả 2 tiến vào C đấu quyết định, trong C đấu này, cả 2 chỉ sử dụng 1 đội duy nhất là Real Madrid hoặc Barcelona. Tới lúc này, bản lĩnh của game thủ hàng đầu [ST] Quang Barca mới lên tiếng khi anh liên tục vượt khó và giành chiến thắng chung cuộc thuyết phục trước [G] Darkvegas với tỉ số 2-1.

 2 game thủ và bình luận viên chụp ảnh lưu niệm với đại diện phòng game PS4 Arena 

Trận showmatch ngày hôm nay sẽ là màn tập rượt của đại diện GameTV bởi vào chủ nhật này, anh sẽ gặp [AOA] Hoàng Yolo trong một kèo đấu "khô máu". PES.tv sẽ phát sóng trực tiếp trận showmatch trên vào lúc 14h00 chủ nhật (21/5), kính mong sự theo dõi của quý vị và các bạn.

Ola