Mật khẩu mới đăng nhập bao gồm cả chữ và số, và khác mật khẩu đăng nhập.
Nếu lần đầu đặt mật khẩu thì để trống mật khẩu cũ.

Mật khẩu mới đăng nhập bao gồm cả chữ và số, và khác mật khẩu đăng nhập.
Nếu lần đầu đặt mật khẩu thì để trống mật khẩu cũ.

Bạn hãy gửi mã giao dịch cho người chuyển Gcash.
Mỗi mã giao dịch chỉ được dùng trong một lần giao dịch chuyển Gcash.Rank Tài khoản Số tiền
Đang tải

Xuất thẻ GCash mất phí 1%. Nhận về 100% giá trị thẻ GCash

Nạp qua hình thức thẻ điện thoại, số Gcash nhận được bằng 100% mệnh giá thẻ.

Nạp qua hình thức thẻ GCash, số Gcash nhận được bằng 100% mệnh giá thẻ

ID Người gửi Thông báo Ngày giờ
   

  Street Team vs GameTV: Trên đỉnh Phù Vân

  Tại sao bóng đá luôn là sự yêu thích của phái mạnh, chỉ vì nó luôn tiềm ẩn sự bất ngờ. Sự bất ngờ đó có thể là niềm vui, nhưng cũng có thể là các cú shock. Và đối với bộ môn E-Sport như PES này, thì tính bất ngờ của nó càng thêm phần kịch tính hơn nữa. Sự bất ngờ đó đến từ con người và lối chơi của cả hai team, chứ không phải đến từ tỷ số 6-0 chung cuộc dành cho Street Team.

  Có thể nói rằng, trận war team trong giai đoạn cuối của PES 2017 này thì các game thủ của GameTV đã có những sự chuẩn bị rất tốt từ con người đến lối chơi. Về mặt con người cả game thủ [GTV] Darkvegas - [GTV] MenInBlack - [GTV] Min.Ha điều là những game thủ mạnh nhất của team và đã quán triệt được lối sút "Advanced" lợi hại. Về mặt lối chơi thì cả 3 game thủ điều có chung lối chơi nhanh và tấn công cục bộ để khiến đối thủ không thể triển lối chơi theo ý của họ được. Đó là lý do vì sao họ có đủ tự tin để gửi "chiến thư" tới Street Team. Trong một cuộc chơi, sự tự tin đóng một vai trò rất quan trọng, vì nó có thể khiến cho người chơi mạnh dạn thực hiện các ý đồ của mình, để từ đó gây ra sự bất ngờ cho đối phương. Tuy nhiên nếu quá tự tin sẽ khiến cho chính mình chủ quan và rớt vào tình cảnh "vạn kiếp bất phục".

  Qua các trận quay phát của [GTV] Min.Ha, người xem điều thấy được sự tấn công rất dồn dập qua các pha lên bóng nhanh với đội hình 4-4-2, sự cơ động từ đôi cánh, cùng với sự săn bàn của hai CF, và các cú sút căng full lực đặc trưng kiểu "Advanced". Với lối chơi này sẽ khiến cho đối phương dễ bị vỡ trận, do không đủ tỉnh táo để đọc tình huống. Chỉ tiếc lối chơi này hiện giờ ngoài [AOA] Hoàng Yolo, [ST] Quân Bi và [MYM] Duy Mập, thì rất khó có Pesser nào có thể làm được hoàn hảo. Đặc biệt đối thủ của [GTV] Min.Ha lại là [ST] Quang Barca, một game thủ rất giỏi trong việc điều tiết thế trận theo ý mình. Đã nhiều lần người xem phải thán phục lối chơi của cựu leader ST này, khi anh nhiều lần bị dẫn trước, nhưng kết thúc [ST] Quang Barca luôn là người thắng cuộc. Kinh điển là trận thứ 3 khi bị [GTV] Min.Ha dẫn trước đến 2-0, nhưng đến khúc cuối trận là 3-2 cho [ST] Quang Barca. Đừng trách [GTV] Min.Ha sao "cầm vàng mà để vàng rơi", nói thế là quá bất công cho [ST] Quang Barca. Vì nếu [ST] Quang Barca không quá hay, quá giỏi thì liệu có "ép" được [GTV] Min.Ha làm "rơi đồ" được không?

  [GTV] MenInBlack là một ví dụ thứ 2 về lối chơi chung đó của GameTV trong ngày hôm qua, đội hình 4-2-1-3 rất mạnh cho việc phản công nhanh và ép sân do có Ronaldo được trang bị "Advanced" luôn tung ra các cú sút xa full lực khiến thủ môn phải luôn đẩy banh ra, và từ đó là các tiền đạo có thể đá bồi ghi bàn. Tuy nhiên với đối thủ là [ST] Batigol, thì điều này khá là khó vì anh là một game thủ rất "lém" trong lối chơi. Điển hình là các pha sai lầm của [GTV] MenInBlack điều được [ST] Batigol tận dụng hoàn hảo. [ST] Batigol luôn biết cách khiến cho đối phương dân cao đội hình, để từ đó là tung ra các pha kết liễu đối thủ, khi các tuyến đã dâng cao đội hình. Có lẽ đó là lý do vì sao anh được chọn thay cho [ST] Kiên Trần. Lẽ ra nay từ lúc đầu, GameTV nên lựa chọn lối chơi chặt chẽ, cầm chắc bóng và tấn công theo tình huống như những gì mà họ đã từng làm rất tốt và thành công trước cặp đôi Hoàng Yolo - Jindo93 của AOA.

  GameTV đã tự "giết chết mình" với cách nhập cuộc quá tự tin

  Tất cả điều đó có lẽ là theo giả thuyết, bởi sự thật đó là bộ ba Quân Bi - Quang Barca- Batigol đã thi đấu quá tốt. Từ cách nhập cuộc, đến lối chơi và bản lĩnh của họ trong trận. Với [ST] Quân Bi thì ngôn từ để khen, vốn đã không còn trong từ điển tiếng Việt nữa rồi. [ST] Batigol thì rất biết khi nào "bùm nổ" trong trận đấu, để tạo lợi thế trong các trận đấu team. Điều ấn tượng trong trận đấu ngày hôm qua, phải nói đến [ST] Quang Barca. Anh mới chính là chổ dựa cho đồng đội thi đấu thăng hoa. Rất nhiều lần Quang đưa thế trận của cả team về vạch xuất phát, không phải vì Quang nhiều lần lội "ngược dòng nước", mà đó là Quang luôn biết cách làm gì để kéo cả team "dậy". Chỉ cần nghe đồng đội đang bị dẫn điểm, thì lối chơi của Quang lập tức biến đổi và tạo ra ngay lợi thế cho cả team ở vài pha bóng sau đó. Người ta nói "sư tử dù bị thương, hoặc già đi. Nhưng chung quy sư tử vẫn là sư tử, vẫn có thể giết được bất kì con mồi nào, nếu dám xem thường nó". Đó chính là hình ảnh rõ ràng nhất về [ST] Quang Barca và Street Team trong cả mùa giải PES 2017, khi họ đang có vài khủng hoảng trước đó.

  Bộ 3 ST tỏ ra quá kinh nghiệm và bản lĩnh

  Tuy nhiên, vì "cuộc đời là những chuyến đi", vẫn còn nhiều điều thú vị chờ đợi ở phía trước. Cụ thể là PES 2018 sắp tới đây, GameTV vẫn có thể "đông sơn tái khởi" khi Konami luôn khởi động lại mọi thứ ở các phiên bản PES mới. Hãy xem PES 2017 như là một động lực để phấn đấu cho tương lai sắp tới. Còn hiện giờ Street Team đã cho cộng đồng PES Việt thấy được rằng, ở các phiên bản PES và đặc biệt ở PES 2017 này, họ vẫn là "đế chế" không thể thay thế được.

  Xin chúc mừng Street Team đã có một ngày thi đấu cực kỳ xuất sắc và bản lĩnh. Chúc team sẽ tiếp tục thành công thêm nữa trong tương lai và vẫn là "thuyền trưởng" trên chuyến tàu đưa PES Việt ra tầm châu lục sắp tới. 

  Video xem lại trận đấu sẽ được chúng tôi đăng tải sớm trên pes.tv/video.

  Hòa Lê (PES Group Vũng Tàu)