Tấn công sắc bén, [ALN] Thành Mù hạ gục Tâm Figo trong kèo BO9

Sáng ngày hôm nay, game thủ Thành Mù đến từ Team ALN đã có cuộc so tài với đối thủ đến từ miền Nam "Tâm Figo". Kèo đấu được PESTV tổ chức thường xuyên nhằm tạo sân chơi cho hai game thủ MYM Figo và Jesus có được cơ hội cọ sát nhiều hơn với những PES thủ mạnh trong nước để sẵn sàng cho chuyến đi ASIAD sắp tới. 

Hình ảnh game thủ "Thành Mù"

10h sáng là lúc trận thi đấu đầu tiên được bắt đầu, hàng nghìn khán giả trên sóng trực tiếp đã ngỡ ngàng với phần trình diễn đến từ game thủ Thành Mù. Với lối chơi tấn công sắc bén của mình Anh đã có chiến thắng dễ dàng trong trận thi đấu đầu tiên, bước sang trận đấu tiếp theo cả hai đã phải nhờ đến loạt đá luân lưu để phân thắng bại và trong lượt đá lần này Thành Mù tiếp tục chiến thắng với tỉ số 4-2.

Hình Ảnh: Thành Mù hết sức tập chung trong loạt đá luân lưu

Để thua hai trận đấu liên tiếp, Tâm Figo đã dần ổn định tâm lý và lối chơi của mình, xuất sắc giành chiến thắng trong trận đấu thứ 3 và 4. Bị lật kèo cay đắng Thành Mù hủy diệt Tâm Figo với kết quả 2-1 & 4-1 trong trận 5 và 6. Tâm Figo chỉ rút ngắn khoảng cách được thêm một trận với chiến thắng ở trận 7 sau đó Thành Mù đã dứt điểm trận đấu thứ 8 giành chiến thắng chung cuộc 5-3 trong lượt đấu BO9.


Video giao hữu giữa: Thành Mù vs Tâm Figo

 

 

 

G Robert