Mật khẩu mới đăng nhập bao gồm cả chữ và số, và khác mật khẩu đăng nhập.
Nếu lần đầu đặt mật khẩu thì để trống mật khẩu cũ.

Mật khẩu mới đăng nhập bao gồm cả chữ và số, và khác mật khẩu đăng nhập.
Nếu lần đầu đặt mật khẩu thì để trống mật khẩu cũ.

Bạn hãy gửi mã giao dịch cho người chuyển Gcash.
Mỗi mã giao dịch chỉ được dùng trong một lần giao dịch chuyển Gcash.Rank Tài khoản Số tiền
Đang tải

Xuất thẻ GCash mất phí 1%. Nhận về 100% giá trị thẻ GCash

Nạp qua hình thức thẻ điện thoại, số Gcash nhận được bằng 100% mệnh giá thẻ.

Nạp qua hình thức thẻ GCash, số Gcash nhận được bằng 100% mệnh giá thẻ

ID Người gửi Thông báo Ngày giờ
   

  Team PES hàng đầu Sài Gòn - GVM tan rã? Các thành viên cũ rủ nhau lập team mới

  Gò Vấp Master (GVM) đã dừng hoạt động và tạo tiền đề để các thành viên cũ lập team mới.

  Gò Vấp Master luôn là 1 trong những team PES được đánh giá cao tại Sài Thành trong những năm gần đây khi sở hữu những chủ công mạnh nhất nhì như [GVM] Balo - Á quân PES Vietnam Championship 2017) hay [GVM] Duy Long Game - 1 trong 4 game thủ đại diện miền Nam thi đấu vòng chung kết tổng PES Vietnam Championship 2017 tại Hà Nội. Trong quá khứ, việc GVM đứng hạng 3 tại giải đấu PES Team Challenge Cup 2016 cũng đã chứng tỏ năng lực của một trong những ông lớn tại Sài Thành.

  Gò Vấp Master tại giải đấu PES Team Challenge Cup ở Hà Nội

  Tuy nhiên, trong vài tuần qua, nhiều nguồn tin cho rằng GVM đã tan rã, để lại sự nuối tiếc trong lòng khán giả. Ngay lập tức, một số thành viên cũ của GVM đã tập hợp lại với nhau, cho ra đời team PES mới mang tên WE1T (We Are One Team) với dàn line-up của GVM cũ kết hợp với những thành viên tiềm năng mới dưới sự dẫn dắt của leader Huân Mập , captain Minh Duy (a.k.a Duy Long Game), manager Ken Nguyễn và vice captain Tâm Barca.

  Sở hữu đội hình trẻ, tiềm năng và giàu đam mê trên, WE1T chắc chắn sẽ thổi thêm luồng sinh khí mới vào cộng đồng PES TP.Hồ Chí Minh. Với những Meet Your Master, Ocean Storm và bây giờ là We Are One Team, mong rằng sự cạnh tranh giữa các team tại Sài Gòn sẽ lớn hơn nữa để cống hiến cho khán giả các trận showmatch hấp dẫn Hiện tai, WE1T đang trong quá trình tuyển thành viên, các pesser Sài Thành hoàn toàn có thể đăng ký tham gia tại fanpage WE1T

  Ola