Thái Nguyên nhẹ nhàng vượt qua Bắc Ninh với hạt nhân Hoàng Cương trong đội hình xuất phát

Sau gần một tuần chuẩn bị lên giây cót tinh thần cho các cầu thủ thì cuộc đối đầu giữa hai Team PES Bắc Ninh và Thái Nguyên cũng đã chính thức diễn ra.
Với thể thức thi đấu mỗi game thủ tham gia hai trận đấu bắt cặp khác đối lượt đi và về, cộng với việc các đội bóng sử dụng ở các trận đấu là khác nhau đã tạo ra một buổi giao hữu cân bằng và khó đoán về mặt lý thuyết.

Team PES Bắc Ninh chính thức trình làng.

Các game thủ Bắc Ninh bước vào với buổi giao hữu với tâm lý rất tốt với chiến thắng trước Lạng Sơn ít ngày trước đó nhưng ngay trận thi đấu đầu tiên họ đã phải nhận một gáo nước lạnh từ Top 1 Thái Nguyên Hoàng Cương. Với thể thức tính hiệu số và cách biệt sau trận thi đấu đầu tiên là 4 bàn, áp lực đến từ người đi trước Tuấn Anh là quá lớn dành cho Ban Nguyễn ở lượt trận thi đấu thứ 2.

 

Hạt nhân Hoàng Cương "Đề Pa" hoàn hảo cho team PES Thái Nguyên


Cho dù đã rất nỗ lực và tạo ra được hàng tá hàng tá những cơ hội nhưng Bắc Ninh chỉ có được một trận hòa sau lượt trận thứ 2. Mọi nỗ lực cũng như áp lực của Bắc Ninh được dồn vào lượt trận thứ 3 khi a Tuấn Kiên xuất hiện và sử dụng ManU. Một trận thi đấu có lẽ là để đời cho cá nhân game thủ này nói riêng và cho PES Bắc Ninh nói chung. Số cơ hội là không thể thống kê hết sau trận đấu này nhưng một lần nữa quy luật nghiệt ngã của bóng đá được tái hiện khi ở phút bù giờ cuối cùng họ bị lội ngược dòng cay đắng. 


Gamer [BN]Tuấn Kiên với trận đấu tiếc để đời

Đây cũng là trận đấu đánh dấu sự xuống dốc về mặt tinh thần của Bắc Ninh, họ không còn là chính mình ở những trận đấu tiếp theo khi liên tiếp có những tình huống thể hiện độ cóng của mình khi dứt điểm, và điều gì đến cũng phải đến. Kết thúc 8 trận đấu với kết quả 5-2 Thái Nguyên thêm một lần nữa thể hiện sức mạnh của mình nói riêng ở đấu trường PES Miền Bắc và họ có lẽ sẽ nhắm đến những cái đích tiếng tăm.


Team PES Thái Nguyên 1990 đoàn quân chiến thắng

Còn với Bắc Ninh tuy thất bại nhưng họ đã dám bước ra thi đấu với một đối thủ mạnh theo cái cách sòng phẳng nhất, họ xứng đáng nhận được sự tôn trọng cao nhất, hy vọng trong tương lai gần PES Bắc Ninh sẽ tiếp tục có những trận cọ xát lên trình với những đối thủ mới hơn.