Thần đồng Bùi Thịnh Phát thể hiện sức mạnh trong ngày giao hữu 3v3

Trong buổi giao hữu với các game thủ tới từ mọi miền tổ quốc, Tuyên Quang với sự xuất sắc của thần đồng Bùi Thịnh Phát đã kết thúc với thành tích bất bại.

Có mặt tại Hà Nội để tham dự Sony Show 2017, bộ 3 tới từ Tuyên Quang đã nhanh chóng bị PESTV “bắt cóc” để tham dự kèo đấu 3vs3 với sự góp mặt của Hiếu PES Club, Bùi Thịnh Phát và Quang Phạm và 3 đại diện trên mọi miền tổ quốc gồm Trung Dũng – Thái Nguyên, Linh Nguyễn – Quảng Trị và Kent Subi – Đà Nẵng.

Thay vì sử dụng món tráng miệng, người xem ngay lập tức được thưởng thức món chính mà họ mong chờ nhất – thần đồng Bùi Thịnh Phát. Ra sân ngay loạt trận đầu tiên, Bùi Thịnh Phát gây bất ngờ không nhỏ khi lựa chọn Paris Saint Germain để đối đầu với Juventus tới từ Trung Dũng của Thái Nguyên.

Khác với màn trình diễn có phần mờ nhạt trong mùa PES 2017, Bùi Thịnh Phát cho thấy sự lột xác ngoạn mục khi em thể hiện được rất nhiều trong lần đầu lên sóng đá PES 2018. Cầm bóng rất tốt, phối hợp nhỏ và dứt điểm cực tốt là những ưu điểm không thể chối cãi của cậu bé này.

Để thua trong trận đấu đầu tiên không làm Bùi Thịnh Phát nao núng hay vội vàng, ngược lại cậu bé tới từ Tuyên Quang bình tĩnh đến lạnh lùng. Cầm bóng chắc chắn, cẩn thận trong từng đường chuyền, rất khó để đoán định trái bóng từ chân Bùi Thịnh Phát sẽ đổi hướng về đâu.

Hình ảnh của một cậu bé với những pha phối hợp cực cực nhanh trong PES 2016 tái hiện lại rõ nét trong PES 2018. Rõ ràng phiên bản này rất phù hợp với lối đá chuyền ngắn ban bật chọc khe trung lộ của Bùi Thịnh Phát. Em càng đá càng hay trong 2 trận sau đó với tỷ lệ kiểm soát bóng luôn trên 60% và tạo ra vô số cơ hội với thế trận trên cơ hoàn toàn.

Chiến thắng là hoàn toàn xứng đáng cho Bùi Thịnh Phát và Hiếu PES Club bước vào lượt trận của mình với tâm thế vô cùng thoải mái sau khi “đồ đệ” thắng thuyết phục trước đó. Tuy nhiên, cả Hiếu cũng như Quang Phạm đều kết thúc lượt đấu của mình với tỷ số hòa 1-1.

Buổi showmatch kết thúc với rất nhiều cảm xúc, rất nhiều đội bóng được lựa chọn cho thấy sự đa dạng của phiên bản PES 2018. Đối với Bùi Thịnh Phát, màn ra mắt ấn tượng của thần đồng người Tuyên Quang hứa hẹn em sẽ tỏa sáng trong phiên bản mới giống như ngày ra mắt cách đây hơn 1 năm.

QM