Thi đấu hết sức ấn tượng, "Tâm Figo & Jesus" mang về cho PES Việt Nam một suất đi tiếp tại ASIAD 2018

 

Sau khi vô địch VIETNAM PES ASIAD 2018 Qualifier, Tâm Figo và Jesus đã đại diện Việt Nam thi đấu vòng loại Online PES ASIAD 2018 khu vực Đông Nam Á vào ngày 10/06 vừa qua. Sau mười hai ngày chờ đợi cuối cùng BTC cũng đã công bố kết quả và danh sách những nước đủ điều kiện tham dự ASIAD 2018 được tổ chức tại Thủ đô Jakarta, Indonesia vào tháng 8 tới.
Ở khu vực Đông Nam Á bộ môn "Pro Evolution Soccer (PES)" lần này quy tụ 4 nước tham gia đó là: Maylaysia, Việt Nam, Singapore và cuối cùng là Thái Lan. Đánh bại Thái Lan, Singapore và chỉ để thua Malaysia, Việt Nam có cho mình 6 điểm đứng đầu khu vực, giành quyền đi tiếp tới Indo vào tháng 8.

Sau 12 ngày chờ đợi, BTC cuối cùng cũng đã công bố kết quả những đội tuyển được quyền đi tiếp

 

Danh sách 8 nước tham dự ASIAD 2018 bộ môn "Pro Evolution Soccer (PES)"

Danh sách 8 nước tham dự ASIAD 2018: Japan, HongKong, VietNam, Malaysia, India, Kazakhstan, Iran và Indonesia

(Click vào ảnh để phóng to)

Sau những trận thi đấu không biết mệt mỏi cuối cùng hai game thủ đến từ Team MYM: Tâm Figo và Jesus đã có cho mình tấm vé tới ASIAD, mang PES Việt Nam vươn ra đấu trường Quốc Tế, xin được chúc mừng và mong hai Anh sẽ thi đấu tốt ở kì ASIAD sắp tới.

Hình ảnh sắc nét của hai game thủ Tâm Figo và Jesus

===

PES ASIAD 2018 sẽ được tổ chức vào 08/2018 tại Thủ đô Jakarta, Indonesia. Mọi thông tin chi tiết về giải đấu cũng như lịch thi đấu sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục tại website: www.gametv.vn, www.pes.tv và fanpage PesTV.


G Robert