Toàn cảnh những siêu phẩm đẹp mắt tối qua của Quang Barca và Jesus trước thềm PES ASIAD ĐNÁ 2018

Tối qua 04/06/2018, Quang Barca đã có trận đấu giao hữu trước thềm PES ASIAD 2018 khu vực Đông Nam Á với Jesus nhằm giúp tuyển thủ đến từ MYM này được cọ sát nhiều hơn ở vòng loại ASIAD được tổ chức vào ngày 10/06 tới!.
Mở màn trong trận đấu đầu tiên , Jesus cầm cho mình Arsenal đối đầu với Alt. Madrid của Quang Barca. Với lối chơi khởi sắc trong những phút đầu Ramsey đã có pha chọc khe đầy tinh tế xuống cho Lacazette ghi bàn ở phút thứ 10 trận đấu, sau đó Lacazette và Ozil tiếp tục có bàn thằng, Quang Barca chỉ ghi được 2 bàn đến từ Griezmann và Torres chịu thất bại 2-3 trong trận một.

Video toàn bộ trận đấu

Trận 2 cầm cho mình đội tuyển Barcelona, Quang Barca đã làm người hâm mộ không phải thất vọng với màn trình diễn đầy ấn tượng của mình, kết thúc trận đấu anh có hai bàn thắng ở phút 26 và 73, Jesus chỉ mang về cho mình được 1 bàn danh dự tới từ Griezmann.
Trận thi đấu thứ 3 được cho là trôi qua khá nhanh đối với Jesus, anh bị Quang Barca cầm Arsenal chọc thủng lưới hai bàn không gỡ, nhận thất bại 2-0 trong trận này. Ít phút giải lao xong sau những giờ phút căng thẳng, trận thi đấu thứ 4 trở lại, ngỡ tưởng rằng Quang Barca sẽ chấm dứt kèo đấu chạm 3 trong ngày hôm nay khi dẫn trước Jesus 2-1 tới phút thứ 75, nhưng chàng trai đến từ MYM quả thật rất lì anh đã gồng mình chống đỡ và ngược dòng 3-2 ở 15 phút cuối cùng đưa cả hai đến trận đấu chung kết.
Trận thi đấu thứ 5 chung kết nghẹt thở, Quang và Jesus đều thi đấu an toàn ở đầu trận, phút 26 Jesus mở màn bằng bàn thắng với pha sút hiểm hóc của Lalala, phút 60 Mane của Quang Barca ghi bàn gỡ hòa 6p sau đó Lalala Jesus tiếp tục ghi bàn, tới tận phút 72 Wijnaldum của Quang Barca mới săn bằng cách biệt 2-2 đưa trận đấu đến loạt Penalty, với bản lĩnh cộng với sự may mắn của mình Quang Barca đã đánh bại Jesus 2-1 và giành chiến thắng 3-2 trong kèo đấu chạm 3.

Highlights toàn cảnh của các trận đấu tối qua    

 

G- Robert