Mật khẩu mới đăng nhập bao gồm cả chữ và số, và khác mật khẩu đăng nhập.
Nếu lần đầu đặt mật khẩu thì để trống mật khẩu cũ.

Mật khẩu mới đăng nhập bao gồm cả chữ và số, và khác mật khẩu đăng nhập.
Nếu lần đầu đặt mật khẩu thì để trống mật khẩu cũ.

Bạn hãy gửi mã giao dịch cho người chuyển Gcash.
Mỗi mã giao dịch chỉ được dùng trong một lần giao dịch chuyển Gcash.Rank Tài khoản Số tiền
Đang tải

Xuất thẻ GCash mất phí 1%. Nhận về 100% giá trị thẻ GCash

Nạp qua hình thức thẻ điện thoại, số Gcash nhận được bằng 100% mệnh giá thẻ.

Nạp qua hình thức thẻ GCash, số Gcash nhận được bằng 100% mệnh giá thẻ

ID Người gửi Thông báo Ngày giờ
   

  Trở thành đối tác độc quyền, logo PES được in trên áo đấu CLB thành London...

  Konami đã đạt được thỏa thuận trở thành đối tác độc quyền toàn cầu của...

  Nhà sản xuất Konami mới đây đã thông báo rằng họ sẽ trở thành đối tác độc quyền toàn cầu của CLB Fulham, một trong những đội bóng mang tính biểu tượng của thủ đô London, Anh.

  Fulham được thành lập vào năm 1897 và là CLB lâu đời nhất thủ đô nước Anh. Mặc dù đang thi đấu tại giải hạng Nhất nhưng Fulham đang cho thấy sự phát triển với tham vọng trở lại Premier League cho mùa giải năm sau.

  Trở thành đối tác độc quyền, đội bóng thành London sẽ xuất hiện trong PES 2018 với toàn bộ hình ảnh bản quyền, đội hình được body-scan toàn bộ và sân vận động Craven Cottage.

  Logo của PES sẽ xuất hiện đằng sau áo đấu Fulham. "Fulham là CLB có di sản đáng ngưỡng mộ và có 1 tương lai tươi sáng. Đó là đội bóng đang trên đà phát triển với chính sách nuôi dưỡng các tài năng trẻ. Chúng tôi rất vui khi được hợp tác chặt chẽ cùng CLB" Jonas Lygaard, giám đốc thương hiệu và phát triển kinh doanh Konami nói. Casper Stylsvig - Giám đốc kinh doanh CLB Fulham phát biểu: "Chúng tôi vui mừng chào đón Konami trở thành đối tác trong công cuộc phát triển của câu lạc bộ Fulham. PES 2018 rõ ràng là 1 tựa game tuyệt vời, chúng tôi rất vui khi được giới thiệu ở trong trò chơi này. Chào đón Konami tới sân Craven Cottage với vai trò tài trợ, logo của PES sẽ xuất hiện trên phía sau áo thi đấu đội 1 và phía trước của đội trẻ".

  Với việc trở thành đối tác của Fulham, Konami đang cho thấy rõ tham vọng của mình trong khâu quảng bá sản phẩm cũng như làm cho game sở hữu nhiều bản quyền hơn. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật những thông tin mới nhất về PES 2018 trên pes.tv.

  Ola