Mật khẩu mới đăng nhập bao gồm cả chữ và số, và khác mật khẩu đăng nhập.
Nếu lần đầu đặt mật khẩu thì để trống mật khẩu cũ.

Mật khẩu mới đăng nhập bao gồm cả chữ và số, và khác mật khẩu đăng nhập.
Nếu lần đầu đặt mật khẩu thì để trống mật khẩu cũ.

Bạn hãy gửi mã giao dịch cho người chuyển Gcash.
Mỗi mã giao dịch chỉ được dùng trong một lần giao dịch chuyển Gcash.Rank Tài khoản Số tiền
Đang tải

Xuất thẻ GCash mất phí 1%. Nhận về 100% giá trị thẻ GCash

Nạp qua hình thức thẻ điện thoại, số Gcash nhận được bằng 100% mệnh giá thẻ.

Nạp qua hình thức thẻ GCash, số Gcash nhận được bằng 100% mệnh giá thẻ

ID Người gửi Thông báo Ngày giờ
   

  Vượt qua rừng người Thái, [ST] Quân Bi xuất sắc lên ngôi vô địch giải đấu Bangsaen & Palladium IT Championship 2017

  Sau 2 ngày thi đấu, chiếc cúp vô địch Bangsaen & Palladium IT Championship 2017 đã thuộc về [ST] Quân Bi.

  Ngày thi đấu chung kết của giải đấu Bangsaen & Palladium IT Championship 2017 tại thủ đô Băng Cốc, các game thủ Việt Nam đã ghi danh gồm [MYM] Figo, [G] Darkvegas, [ST] Quân Bi, [ST] Batigol và [ST] Kiên Trần. Các lá thăm tại vòng bảng đã được xác định:

  Bảng A: [MYM] Figo, [ST] Kiên Trần, Visasin (Thái Lan), Ton-Watmuang (Thái Lan)

  Bảng B: [G] Darkvegas, [ST] Quân Bi, Q-wa (Indonesia), Pat (Thái Lan)

  Bảng C: Bossui (Thái Lan), Nest Napa (Thái Lan), Kampang (Thái Lan), Tanukkii (Thái Lan)

  Bảng D: [ST] Batigol, Nat (Thái Lan), Sienlue (Thái Lan), Plu (Thái Lan)

  Các game thủ Việt Nam trong các bảng đấu A và D dễ dàng giành quyền đi tiếp do không gặp phải đối thủ nào lớn.

  Kết quả bảng A

  Kết quả bảng C

  Kết quả bảng D

  Tất cả sự chú ý dồn về bảng tử thần, nơi có những cái tên: [ST] Quân Bi, [G] Darkvegas và PES thủ huyền thoại Indonesia là Q-wa. [ST] Quân Bi vẫn đạt được phong độ tốt khi băng băng về đích với ngôi nhất bảng, ngay phía dưới [G] Darkvegas đang xếp trên Q-wa do hơn hiệu số. Trận đấu cuối cùng tại bảng B giữa 2 game thủ này diễn ra gay cấn, bởi [G] Darkvegas cần ít nhất 1 trận hòa trong khi Q-wa lại cần 3 điểm mới có quyền đi tiếp. Mặc dù có lợi thế hơn, tuy nhiên Q-wa lại thể hiện sự quyết tâm và độ tinh quái cao hơn đại diện của Việt Nam và khiến [G] Darkvegas chịu thất bại với tỉ số 2-1. Điều này đồng nghĩa với việc game thủ của GameTV phải sớm dừng bước tại vòng bảng.

  Q-wa (trái) và [G] Darkvegas (phải)

  Kết quả bảng B

  Những lá thăm may rủi tiếp tục đưa các PES thủ Việt Nam đụng độ nhau thêm 1 lần nữa, [ST] Quân Bi đối đầu [ST] Batigol tại tứ kết. Có thể nói Quân Bi đã đạt được đến điểm rơi phong độ trong giải đấu này và anh tiếp tục thể hiện trình độ của mình khi vượt qua đàn anh [ST] Batigol. [MYM] Figo và [ST] Kiên Trần lần lượt vượt ải trước các đối thủ top đầu xứ chùa vàng là Tanukkii và Bossui. Q-wa tại cặp đấu còn lại không khó khăn gì khi đánh bại Sienlue để tiến vào bán kết.

  Tại bán kết, 3/4 game thủ Việt Nam góp mặt, [ST] Quân Bi chạm trán Q-wa - ngang sức ngang tài. Hai bên giằng co nhau liên tục khiến cho trận đấu không chỉ kéo tới hiệp phụ mà còn kéo tới loạt sút penalty cân não. Tại đây, [ST] Quân Bi là game thủ may mắn và bản lĩnh hơn, giành tấm vé đầu tiên vào trận chung kết toàn Việt Nam. Trong trận bán kết còn lại giữa [MYM] Figo và [ST] Kiên Trần diễn ra kịch tính không kém khi cũng kết thúc trong loạt luân lưu may rủi. Một ngày của các game thủ Street trong loạt sút pen, [ST] Kiên Trần hạ gục [MYM] Figo và tiến tới trận đấu cuối cùng gặp [ST] Quân Bi. 

  [ST] Quân Bi và [ST] Kiên Trần không còn lạ gì nhau nữa, cả 2 game thủ đã vô số lần đụng độ nhau tại Street. [ST] Quân Bi bắt bài và kiểm soát lối chơi vô cùng tốt giúp anh có bàn thắng ngay từ sớm để tạo đà tâm lý với 3 bàn thắng trải đều. Bàn thắng duy nhất của [ST} Kiên Trần là không đủ để hạ bệ trong cái ngày mà [ST] Quân Bi đã để lại phong độ cực kỳ cao. 3-1 sau phút 75 giúp chàng game thủ sinh năm 1995 - [ST] Quân Bi trở thành nhà vô địch của giải đấu Bangsaen & Palladium IT Championship 2017.

  Khoảnh khắc hân hoan của [ST] Quân Bi cùng các game thủ Việt Nam và nước bạn

  Như vậy là sau 2 ngày thi đấu, kết quả đã tới vô cùng mỹ mãn cho các PES thủ nước nhà với việc giành được 3 thứ hạng cao nhất cùng chức vô địch thuộc về [ST] Quân Bi. Các bạn có thể theo dõi lại các trận đấu trên fanpage PESTV. Chúc mừng [ST] Quân Bi và các game thủ Việt Nam đã thi đấu xuất sắc để thỏa mãn niềm tin nơi người hâm mộ PES nước nhà. Cảm ơn quý khán giả trong 2 ngày vừa qua đã theo dõi và cổ vũ cho các chàng trai áo đỏ trên sóng của PESTV. Chúng tôi sẽ tiếp tục mang đến các fan PES Việt những chuyển động đầy đủ, chi tiết nhất của làng PES nước nhà và quốc tế trong thời gian sắp tới.

  Ola