Xuất hiện một team PES rất ''đặc biệt''

The Southern Dragon - Những con rồng phương Nam là tên của team PES mới thành lập do game thủ Chuột làm đầu tàu

Sau khi giao lưu hơn 1 năm với nhau trên các trận đấu PES Online từ PES 2016 cho tới bây giờ, The Southern Dragon chính thức được thành lập bởi cựu leader SAS - Chuột với nòng cốt là những PES thủ chơi Online với nhau. Với phương hướng hoạt động tập trung vào mảng online, TSD hiện tại là team PES Online duy nhất tại Việt Nam.  

Leader Chuột là 1 game thủ có tiếng trong cộng đồng PES tại Sài Gòn

Đứng đầu bởi Chuột - game thủ vừa giành chức vô địch PESTV Online Cup lần 1 cùng sự kết hợp của các cựu thành viên tới từ team tại Sài Gòn, TSD đặt mục tiêu rằng đây sẽ là bước chuyển mình tiếp theo cho cộng đồng PES Online. Mặc dù số lượng game thủ thi đấu Online là vô cùng hạn chế so với Offline, tuy nhiên, chúng ta cũng đã biết, để bắt kịp với xu hướng chung của thế giới, các PES thủ Việt Nam cần phải thi đấu Online để tham dự các giải đấu quốc tế tầm cỡ. Liệu The Sothern Dragon có mở đầu cho một xu hướng mới của PES Việt? Chúng ta hãy chờ xem nhé.

Hiện tại, các bạn có thể đăng ký ứng tuyển vào team The Southern Dragon qua facebook của Leader Chuột: https://www.facebook.com/jimmy.nguyen113

Ola